preloader
 • 083 435 6868
 • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
 • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

“กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใน 10 ชั่วโมง
และยกกระชับผิวอย่างเห็นผล” แตกต่างกว่าโบที่เคยมีมา

สำหรับใครที่กังวลเรื่อง ริ้วรอย รอยย่น ตีนกา หน้าไม่เรียว มีกรามใหญ่ อยากยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องการผ่าตัด นวัตกรรมเพื่อผิวที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ให้คุณมั่นใจกับนเทคนิคล่าสุดที่จะสร้างมิติแห่งความอ่อนเยาว์ที่ให้ผลเร็วและผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติด้วย AB0 Active 3D  เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ช่วยยกกระชับผิวทันทีและคงอยู่ได้นานกว่า 4-6 เดือน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใน 10 ชั่วโมง หลังจากการทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และดูเป็นธรรมชาติ

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ABO LIFT ยกกระชับ ปรับรูปหน้า แก้ไขปัญหาริ้วรอย

พบว่า AB0 Active 3D  ทำให้มีการตื่นตัวสร้างคอลลาเจน มีผลให้เกิดการหดตัวจึงทำให้ใบหน้ายกกระชับได้ทันทีจนคุณเห็นผลลัพธ์ได้ทันใจและมั่นใจได้นานยิ่งกว่ากับผลลัพธ์ความงามที่อยู่กับคุณได้ยาวนาน 4-6 เดือน พร้อมการันตีได้จากคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการ Lifting ใบหน้า

ด้วยการทำงานของ AB0 Active 3D ที่ช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อกรามบริเวณใบหน้า จึงทำให้ช่วยปรับรูปหน้าของคุณให้เรียวกระชับ กรอบหน้าชัดจนรู้สึกได้ มากกว่านั้น… ABO Active 3D ยังออกฤทธิ์กับเส้นประสาทและกล้ามเนื้อบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า ช่วยลดริ้วรอยในส่วนของรอยย่นระหว่างคิ้ว หน้าผาก และรอยตีนกาได้ ทำให้คุณได้สัมผัสผิวหน้าที่เห็นผลได้ใจยิ่งกว่า

 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยบนใบหน้า
 •  ลดกล้ามเนื้อกราม ใบหน้าเรียวได้รูป
 • ลดกล้ามเนื้อน่อง ขาเรียวสวย
 • ลดเหงื่อออกบริเวณรักแร้หรือฝ่ามือ
 • ลดความหย่อนคล้อยใต้วงแขน

กระตุ้นผิวใหม่ได้ใน 24 ชั่วโมง

ต้องการใช้ผิวหน้าแต่มีเวลาเตรียมตัวไม่ถึง 24 ชม ที่มาสเตอร์เวิร์กคลินิก คุณหมอแนะนำ Abo Active 3D ที่จะมาช่วยให้คุณดูดีขึ้น ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ทั้งลดริ้วรอยอย่างรวดเร็วที่จะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนภายใน 10 ชั่วโมง และยังช่วยยกกระชับผิว พร้อมให้คุณดูดี มั่นใจ ภายใน 24 ชั่วโมง

ลักษณะเฉพาะของ ABO Active 3D โมเลกุลทำให้การกระจายตัวของ AB0 Active 3D มีประสิทธิภาพ ทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนกว่า ขจัดได้แม้แต่รอยริ้วจางเล็กๆ ทั่วใบหน้า จะให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถแสดงอารมณ์บนใบหน้าได้อย่างไม่ต้องกังวล ดวงตาและรอยยิ้มไม่แข็งเกร็งเหมือนแบรนด์อื่นๆ ยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณว่าโอกาสในการดื้อยาน้อยมาก

abolifting-3

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ AB0 LIFT

 • กรอบหน้าสวยเรียวชัด หน้าตึงเป๊ะ ไร้ริ้วรอย แม้แต่รอยริ้วจางเล็กๆ บนใบหน้า ด้วยลักษณะ เฉพาะ ของการกระจายตัว AB0 Active 3D ที่พิเศษและมีประสิทธิภาพทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนกว่าโบปกติ
 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนังคุณ
 • แสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง ดวงตาและ รอยยิ้มไม่แข็งเกร็ง
 • สามารถฉีดยกกระชับบริเวณอื่นในร่างกายได้ เช่น ต้นแขน
 • เห็นผลไว คงอยู่ได้นานกว่าโบปกติ
 • ผิวหน้ายกกระชับ ไม่ต้องพึ่งรองพื้นหนา
 • ยังไม่มีรายการงานดื้อยา จึงเห็นผล ปลอดภัย เป็นที่ยอมรับของแพทย์ผิวหนังทั่วโลก

ABO LIFT แตกต่างจาก BO แบรนด์ทั่วไปอย่างไร?

ด้วยความพิเศษของ AB0 Active 3D ที่ทำให้แตกต่างจาก โบ ยี่ห้ออื่นๆ คือมีลักษณะเฉพาะ ของโมเลกุลทำให้การกระจายตัวมีประสิทธิภาพ ทำให้ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนกว่า ขจัดได้แม้แต่รอยริ้วจางเล็กๆ ทั่วใบหน้า จะให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถแสดงอารมณ์บนใบหน้าได้อย่างไม่ต้องกังวล ดวงตาและรอยยิ้มไม่แข็งเกร็งเหมือนโบทั่วไป และยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณว่าโอกาสในการดื้อยาน้อยมาก การทำงานที่ต่างกันหลังจากแพทย์ฉีดโบทั่วไป เข้าไปในส่วนที่ต้องการลดริ้วรอย โบจะเข้าไปจับที่ปลายประสาท ทำให้ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทมาที่กล้ามเนื้อได้ หรือจะเรียกได้อีกอย่างว่าเป็นการทำให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดเป็นอัมพาตชั่วคราว จึงทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ซึ่งระยะเวลาที่จะเห็นผลหลังจากฉีดโบ 1-2 สัปดาห์ และจะอยู่ได้นาน 4-6 เดือน หลังจากนั้นกล้ามเนื้อจะค่อยๆ หดตัวจนกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของผลิตภัณฑ์โบที่ฉีดด้วย หากฉีดด้วย โบ AB0 Active 3D  จะมีความพิเศษคือ จะมีการตื่นตัวสร้างคอลลาเจน มีผลให้เกิดการหดตัว จึงทำให้ใบหน้ายกกระชับได้ทันที จนสามารถเห็นผลลัพธ์ของการ lifting ใบหน้าได้ทันที

รับโปรโมชั่นนี้ก่อนใครๆ

line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาอาจารย์แพทย์มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner