preloader
 • 083 435 6868
 • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
 • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

เติมไขมันสร้างเนินอก..เติมทรงหยดน้ำ
อกเนื้ออิ่มฟู ร่องอกชิดธรรมชาติ โดยศัลยแพทย์

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันโดยการฉีดไขมันหน้าอก เป็นการเสริมหน้าอกที่ให้ผลลัพธ์เหมือนจริงและเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยเป็นการนำเอาไขมันในส่วนเกินของตัวเองมาใช้ นอกจากจุดเด่นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติที่ให้ลักษณะความนิ่ม รูปทรงธรรมชาติ และยังทำให้ไม่ต้องกังวล กับปัญหาเต้านมแข็งหรืออักเสบ ปัญหาผังผืดที่เกิดจากการเสริมหน้าอกด้วย ซิลิโคน

เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอก masterwork clinic00026
เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอก masterwork clinic00021
เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอก masterwork clinic00025
เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอก masterwork clinic00023

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เคล็ดลับของความนิ่มของเนินหน้าอก

ไขมันที่ดูดด้วยเครื่อง BODY JET ใช้เสริมหน้าอกได้ ไขมันที่ถูกดูดออกยังคงมีความสมบูรณ์แบบพร้อมนำไปใช้ประโยชน์ในกระบวนการ เติมเต็มหน้าอกให้อวบอิ่มแบบธรรมชาติ Cal Breast Augmentation การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองนั้น นอกจากจะสามารถลดไขมันในจุดที่เราไม่ต้องการได้แล้ว ยังลดโอกาสความเสี่ยงที่ร่างกายจะต่อต้านอีกด้วย เพราะวิธีการนี้ไม่มีใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย แต่ใช้ไขมันของตัวคุณเองมาเสริมหน้าอกทำให้คุณสวยปลอดภัยแบบธรรมชาติ

การฉีดเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ตอบโจทย์คนที่ต้องการความอวบอิ่ม เต่งตึง แบบเป็นธรรมชาติ คนที่ไม่ต้องการเจอกับปัญหาผังผืดรัดซิลิโคน ไม่ต้องการมีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ และไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนานมากนัก การฉีดไขมันหน้าอกมีความพิเศษตรงที่ไขมันของเราดี ที่เมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยไปฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณนั้นได้ด้วย โดยเฉพาะผู้ที่เคยได้รับรังสีรักษาบริเวณทรวงอกและมีเนื้อเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการฉายแสง การเสริมสร้างเต้านมใหม่โดยการฉีดเสริมด้วยไขมันจะช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณเต้านมให้ดีขึ้นได้

คนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยก็เหมาะกับการเติมไขมันเช่นกัน ไม่ว่าจะเสียรูปทรงจากน้ำหนักตัวที่มากเกินไป หรือ หย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร การลดน้ำหนักตัวอย่างรวเร็วที่ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง การฉีดไขมันสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน

เสริมหน้าอก ด้วยไขมัน เติมไขมันหน้าอก masterwork clinic
เติมไขมันหน้าอก ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอก masterwork clinic00001

ฉีดไขมันหน้าอก เสริมหน้าอกด้วยไขมัน เหมาะสำหรับใคร

 1. ผู้ที่มีหน้าอกเล็ก– ปานกลาง, หน้าอกไม่เท่ากัน, หน้าอกหย่อน, หน้าอกไม่มีเนิน ต้องการหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
 2. ผู้ที่ลดน้ำหนักมากๆ ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง
 3. ผู้ที่เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมาแล้ว รู้สึกอยากแก้ไข ไม่ให้เห็นขอบซิลิโคน ไร้รอยต่อ เรียบเนียนเป็นผิวเดียวกันมากขึ้น

ทำไมต้องเติมไขมันหน้าอก ที่ MASTERWORK CLINIC

ไขมันที่เติมเป็นไขมันที่มีคุณภาพ

Masterwork clinic เลือกใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือ Body-jet ในการทำให้ไขมันแตกตัวออกจากกัน และนำไขมันออกมาในสภาพดีมีชีวิตอยู่สามารถนำไปเติมเต็มได้ ไขมันที่นำไปเติมเต็ม จะติดไว ติดทน สลายตัวช้า มีความแข็งแรงและผิวพรรณด้านอกดูสุขภาพดี และมีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

เทคนิคการซ่อนแผลของศัลยพทย์

ทีมศัลยแพทย์มีเทคนิคในการเปิดแผลและปิดแผลขนาดเล็ก หลังการดูดไขมันนำออกมา และเติมไขมันเข้าไป แทบมองไม่เห็นแผล สามารถสวมเสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกังวลรอยแผล

เทคนิคการเติมไขมันหน้าอกเฉพาะตัวของศัลยแพทย์

เทคนิคพิเศษของศัลยแพทย์ คือ การสร้างฐานหน้าอกให้มีเนินอกขึ้นมาดูเป็นธรรมชาติ และฉีดไขมันทำให้เต้านมเป็นทรงหยดน้ำ ร่องอกชิด แพทย์ประเมินและสามารถเลือกทรงที่เหมาะสมกับปัญหาหน้าอกของเราได้ ความสวยงาม และเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มอัตราการติดของไขมัน ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษ เฉพาะที่ Masterwork clinic เท่านั้น

ดูแลอย่างใกล้ชิด ติดตามผลหลังทำอย่างสม่ำเสมอ

เจ้าหน้าที่และทีมแพทย์ ให้คำแนะนำก่อนดูดไขมัน เติมไขมัน อย่างละเอียด ดูแลในระหว่างการรักษา และติดตามอาการหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด ไม่ทิ้งเคส

ขั้นตอนการรับบริการเติมไขมันหน้าอก

การฉีดเสริมสร้างเต้านมใหม่ แพทย์จะพิจารณาหลาย ๆ ส่วนประกอบกัน เพื่อให้ผลการรักษาออกมาเป็นที่พอใจมากที่สุด ปริมาณไขมันที่ฉีดควรฉีดมากน้อยแค่ไหน บริเวณหรือตำแหน่งที่จะฉีด ผู้ป่วยเคยได้รับการฉายแสงมาก่อนหรือไม่  เทคนิคการฉีดก็เป็นเรื่องสำคัญ แพทย์จะเลือกตำแหน่งที่จะไม่รบกวนการตรวจแมมโมแกรมและอัลตราซาวน์ในอนาคต นอกจากนั้นในการฉีดไขมันเพื่อเสริมสร้างเต้านม แพทย์จะฉีดไขมันให้กระจายตัว ไม่ฉีดกองรวมที่ใดที่หนึ่ง เพื่อป้องกันไขมันที่ฉีดเข้าไปก่อตัวเป็นถุงไขมัน หรือมีการตายจับตัวเป็นหินปูน หลังฉีดไขมันแพทย์จะเย็บปิดแผลตรงตำแหน่งที่ฉีดไขมัน และปิดด้วยผ้าปิดแผลธรรมดา ไม่ต้องพันรัดแน่นแต่อย่างใด

 • แพทย์เลือกดูดไขมันจากบริเวณหน้าท้องและบริเวณต้นขา เพราะเป็นส่วนที่ไขมันที่มีคุณภาพจำนวนมาก ทำให้เมื่อทำการปลูกถ่ายไขมันบริเวณหน้าอกทำให้ไขมันมีชีวิตและติดคงทนกับร่างกายได้ง่ายขึ้น
 • แพทย์ประเมิณปริมาณไขมันที่ต้องใช้ในการฉีดหน้าอก และทำการดูดไขมันในบริเวณที่ต้องการจนได้ปริมาณไขมันที่พอเหมาะ
 • เมื่อได้ไขมันออกมา แพทย์จะประเมินปริมาณที่ใช้ ขึ้นกับขนาดฐานหน้าอกของคนไข้แต่ละคน
 • ทำการเติมไขมันเข้าหน้าอกทีละข้าง เทคนิคแพทย์แตกต่างกันในแต่ละบุคคล

เติมไขมันหน้าอกกับการเสริมด้วยซิลิโคน ต่างกันอย่างไร

Info_๒๐๐๘๐๖

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน มีแบบให้เลือก 2 ทรงด้วยกัน คือ ทรงหยดน้ำและทรงกลม เราสามารถเลือกทรงที่เหมาะสมกับปัญหาหน้าอกของเราได้ ซิลิโคนที่ใช้เสริมก็ มีให้เลือกพื้นผิว 2 แบบด้วยกัน คือ แบบผิวเรียบและผิวทราย วิธีที่นิยมทำกันคือ การเสริมทางรักแร้ เพราะไม่เห็นรอยแผล เมื่อแผลหายก็อยู่ในสร้อยของรักแร้ ถ้าทำผ่านรักแร้ก็จะเจ็บที่รักแร้เล็กน้อยและเจ็บตรงตัวเต้าที่ขยาย

ข้อดีของการเสริมซิลิโคนหน้าอก

 • หน้าอกได้รูปทรงและขนาดที่ต้องการ เช่น ทรงหยดน้ำ ทรงกลม
 • ผลลัพธ์ชัดเจน รูปทรงคงตัว ไม่มียุบเพิ่มหลังจากทำใดๆ ทำครั้งเดียว อยู่ได้นาน
 • เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีฐานหน้าอกเลย

ข้อสังเกตของการเสริมซิลิโคนหน้าอก

 • ซิลิโคนที่นำเข้าร่างกาย หากไม่มีคุณภาพ อาจเกิดปัญหาเช่น ซิลิโคนแตก เกิดพังผืด
 • มีขนาดความยาวของแผลหลังทำยาวสัมพันธ์กับขนาดของซิลิโคนที่เลือกใส่เข้าไป
 • มีระยะพักฟื้นมากกว่าการฉีดไขมัน ต้องใส่ผ้ารัดพันรอบหน้าอก
 • หากไม่พอใจขนาดหรือรูปทรง การแก้ไขต้องผ่าตัดอีกครั้ง ซึ่งจะต้องรอเวลาอย่างน้อย 1 เดือน

เสริมหน้าอกด้วยการฉีดไขมัน

ไขมันนั้นก็คือไขมันที่ได้จากร่างกายของเราเอง โดยดูดจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน นำไปคัดแยกไขมันที่ได้คุณภาพ นำกลับมาเติมเต็มหน้าอก นอกจากจะได้ไขมันมาเติมหน้าอกแล้ว ผลพลอยได้ที่สาวๆชอบก็คือ ได้ลดสัดส่วนบริเวณที่ดูดไขมันออกไปด้วย

ข้อดีของการเติมไขมันหน้าอก

 • หน้าอกนิ่มสัมผัสเป็นธรรมชาติมากกว่าเสริมซิลิโคน
 • ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องพังผืด
 • แผลจากการเติมไขมันนั้นเล็กมาก เมื่อเทียบกับการเสริมด้วยซิลิโคน
 • ระยะพักฟื้นสั้นมากเมื่อเทียบกับการเสริมซิลิโคนหน้าอก
 • กำหนดปริมาตรได้ละเอียด เพื่อทำให้เต้านมทั้งสองข้างออกมาใกล้เคียงกันมากที่สุด

ข้อสังเกตของการเติมไขมันหน้าอก

การเติมไขมันอาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการทรงอกไซส์ใหญ่เกินขนาดทั่วไป หรือไม่เน้นธรรมชาติ
⦁ หลังเติมไขมันอาจจะมีการยุบตัวลงเข้าที่ 3-6 เดือน

ไขมันที่ฉีดนำมาฉีดมาจากส่วนใด?

ดูดไขมันเพื่อนำไขมันมาฉีดไขมันหน้า ส่วนมากแพทย์จะแนะนำเป็นจุดของบริเวณหน้าท้องและต้นขา เนื่องมาจาก 2 ส่วนนี้เป็นบริเวณที่มีไขมันอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้โอกาสการติดของไขมันมีมากขึ้นด้วย อีกทั้งไขมันยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเรา ทำให้ผิวหน้าหลังฉีดผิวดูชุ่มชื่นและสุขภาพดี

ฉีดไขมันหน้าอกอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฉีดไขมันหน้าอกสามารถอยู่กับเราได้ถาวร เพียงแต่อาจจะมีการยุบตัวลงของไขมันที่ฉีดเข้าไปมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับไขมันของแต่ละบุคคล ซึ่งคุณหมอตอนทำการเติมไขมันเข้าไปจะคำนวนปริมาตรไขมันที่ใช้ฉีดเข้าไปเผื่อการยุบตัวลงไว้ หากเมื่อการปลูกถ่ายไขมันติดกับหน้าอกเรียบร้อยแล้วดี ไขมันนั้นก็จะอยู่ติดทนถาวร ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับอัตราการเผาผลาญไขมันของแต่ละบุคคลด้วยที่จะทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นแตกต่างกันไป

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันหน้าอก

 ดูแลง่ายคนไข้สามารถอาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติ ควรหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้า ห้ามนอนตะแคง เพราะอาจจะโดนหน้าอกได้ รวมถึงงดบีบหรือขย้ำหน้าอกเช่นกัน นอกจากนี้แนะนำให้ใส่ซิลิโคนปิดหัวนมแทนการใส่บราเป็นระยะเวลา 1 เดือน หลังการเติมไขมัน เพื่อไม่ให้มีแรงกดทับหรือแรงรัดแน่นบริเวณหน้าอก

 • ระวังไม่ให้บริเวณที่ฉีดไขมัน ได้รับการกระทบกระแทก หากไขมันได้รับแรงกระแทก อาจจะให้ไขมันบอบช้ำ ได้รับความเสียหาย และตายได้
 • งดการออกกำลังกาย ลดน้ำหนักไปก่อน เพราะร่างกายจะเผาผลาญไขมันที่ไม่จำเป็น อาจทำให้ไขมันที่เพิ่มฉีดเติมเข้าไปนั้น สลายตัวไปในระยะเวลาอันรวดเร็ว
 • งดสูบบุหรี่และหลีกเลี่ยงการสูดดมควันบุหรี่ เพราะในบุหรี่มีสารที่มีผลกระทบต่อกาติดของไขมัน
 • หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ๆ มีอุณหภูมิร้อนจัด หรือเย็นจัด เพราะจะทำให้ไขมันที่เติมเข้าไปตายได้

คำถามยอดฮิต เติมไขมันหน้าอก ที่ MASTERWORK CLINIC

01. ฐานเต้านมสองข้างไม่เท่ากัน สามารถฉีดไขมันหน้าอกได้ไหม?
การฉีดไขมันหน้าอกคุณหมอจะเติมไขมันให้เต้านมสองข้างมีขนาดใกล้เคียงกันมากที่สุด ถ้าหลังการฉีดไขมันหน้าอกแล้วขนาดรูปร่างดูไม่ได้แตกต่างจนเห็นชัดเจน ส่วนมากจะไม่มีปัญหาอะไร เพราะตามธรรมชาติปกติแล้วผู้หญิงมีขนาดเต้านมไม่เท่ากันแบบพอดีเป๊ะ
02. ถ้าไม่อยากเติมหน้าไขมันอีกแล้ว หน้าอกจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมหรือไม่?
หลังจากฉีดปริมาณไขมันจะยุบลงประมาณ 30-60% แล้วจะติดอยู่ถาวร  โดยอาจจะมีขนาดที่เปลี่ยนไปตามการขึ้นลงของน้ำหนักตัว เฉลี่ยปีละ 10% การฉีดไขมันหน้าอกไม่จำเป็นต้องเติมซ้ำ และเมื่อไม่ได้ฉีดเป็นเวลานานไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าอกจะกลับไปเหมือนเดิม เพราะ ในไขมันจะช่วยฟื้นฟูสภาพของบริเวณทรวงอก ทำให้หน้าอกดูดีกว่าตอนยังไม่ได้ฉีด ช่วยปรับรูปทรงหน้าอกได้อีกด้วย
Slider Image
Slider Image
Slider Image

รับโปรโมชั่นนี้ก่อนใครๆ

โทร (+66) 834356868

line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาอาจารย์แพทย์

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner