preloader
 • 083 435 6868
 • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
 • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

เติมไขมันใบหน้าแบบไม่จำกัดปริมาณ
หน้าอิ่มฟู ในราคาประหยัด โดยศัลยแพทย์

ฉีดไขมันหน้าเด็ก (FAT TRANSFER) ไขมันตนเองที่นำมาจากส่วนอื่นของร่างกาย ผ่านกระบวนการคัดแยกไขมันที่เหมาะสม การฉีดไขมันตนเองเข้าไปในร่างกายจะไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ทำให้คนไข้ไม่เกิดอาการแพ้

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใครที่เหมาะกับการฉีดไขมัน

 1. หน้าตอบ แก้มผอมตอบมาก แพทย์ประเมิณแล้วว่าต้องใช้ฟิลเลอร์ปริมาณมาก จนเกินงบค่าใช้จ่ายที่ตั้งไว้ สาเหตุใบหน้าโทรม มีอายุ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์, การลดน้ำหนักที่มากเกินไป, การจัดฟัน รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้น
 2. ใต้ตาลึก ขมับตอบ มีร่องน้ำหมาก ฉีดไขมันนอกจากเติมให้ใบหน้ากลับมาดูเต็มได้รูป แล้วยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังให้กลับมาอิ่มฟู
 3. หน้าผากแบนไม่ได้รูป เพราะรูปทรงของหน้าผากที่ดีควรมีความนูนออกมาเล็กน้อยบริเวณกึ่งกลางและรับกับจมูก
 4. ต้องการลดโครงหน้าเหลี่ยม โหนกแก้มสูง แต่ไม่อยากศัลยกรรมแก้ไขทรงใบหน้า การฉีดไขมันทำให้สัดส่วนของใบหน้ามีความสมดุลมากขึ้น
ฉีดไขมัน ไขมันตัวเอง ฉีดไขมันหน้าเด็ก masterwork clinic00016
ฉีดไขมัน ไขมันตัวเอง ฉีดไขมันหน้าเด็ก masterwork clinic00017
ฉีดไขมัน ไขมันตัวเอง ฉีดไขมันหน้าเด็ก masterwork clinic00018

จุดเด่นของการฉีดไขมันหน้า ที่ MASTERWORK CLINIC

 1. ศัลยแพทย์จะฉีดในชั้นผิวหนังที่เหมาะสม ทำให้การจัดเรียงตัวของไขมันเป็นระเบียบ ผิวหนังเรียบเนียน ไม่เป็นก้อนหรือเป็นคลื่น
 2. ฉีดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า สามารถวิเคราะห์บริเวณที่จะฉีดได้อย่างละเอียดและปริมาณการฉีดให้เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคน เป็นธรรมชาติ ไม่ดูบวมเกินไป

ฉีดไขมันอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฉีดไขมันบริเวณไหนได้บ้าง masterwork clinic บริเวณเติมไขมัน

การฉีดไขมันบนใบหน้าโอกาสที่ไขมันจะอยู่รอดหลังการปลูกถ่ายพบได้ตั้งแต่ 30 – 80 % ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย แต่ด้วยเทคนิคพิเศษของศัลยแพทย์ที่ MASTERWORK CLINIC รักษาคุณภาพของไขมันตั้งแต่ขั้นตอนการดูดและฉีดที่ทำให้ไขมันมีโอกาสติดสูง ถึง 70% และอยู่ได้นานเป็นปี ไขมันที่ปลูกถ่ายติดเรียบร้อยแล้วจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย โดยจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงไปตามน้ำหนักของตัวคนไข้เอง นั่นคือ หากมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นไขมันก็จะฟูขึ้นด้วยเช่นกัน

ฉีดไขมันหน้ากี่วันหายบวม?

หลังการฉีดไขมันหน้าจะมีอาการบวมที่ใบหน้าประมาณ 3 – 5 วัน ใบหน้าที่ฉีดไขมันจะมีอาการบวมเพราะแพทย์ได้เติมเผื่อการยุบตัวของไขมัน และจะเข้าที่ประมาณ 3 – 5 อาทิตย์ จะสังกตเห็นไขมันบางส่วนที่สลายไป โดยอัตราการติดของไขมันนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลหลังการฉีดไขมัน หากดูแลได้ถูกวิธีไขมันก็จะติดดีมากขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายโดยไม่สลายไป

ฉีดไขมัน ไขมันตัวเอง ฉีดไขมันหน้าเด็ก masterwork clinic00019

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ฉีดไขมันหน้าอันตรายหรือไม่?

ฉีดไขมันเป็นการปรับรูปหน้าที่ปลอดภัยที่สุด เพราะไม่มีสารแปลกปลอม มั่นใจได้ว่าไม่มีผลข้างเคียง สิ่งที่ควรระวังคือ การติดเชื้อหลังทำในช่วงแรกทั้งจากความสะอาดของแผล และการปฏิบัติตัวตามข้อห้ามอย่างเคร่งครัด เพราะมีทั้งรอยแผลจากการดูดไขมันและฉีดเติมไขมัน ควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

ไขมันที่ฉีดนำมาฉีดมาจากส่วนใด?

ดูดไขมันเพื่อนำไขมันมาฉีดไขมันหน้า ส่วนมากแพทย์จะแนะนำเป็นจุดของบริเวณหน้าท้องและต้นขา เนื่องมาจาก 2 ส่วนนี้เป็นบริเวณที่มีไขมันอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้โอกาสการติดของไขมันมีมากขึ้นด้วย อีกทั้งในไขมันยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของเรา ทำให้ผิวหน้าหลังฉีดผิวดูชุ่มชื่นและสุขภาพดี

ข้อดี -ข้อด้อย ความจริงที่คนฉีดไขมันต้องรู้

ข้อดี

 • การฉีดเข้าไปแบบไม่จำกัดปริมาณ ร่างกายจะไม่มองว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมเหมือนซิลิโคน
 • ไขมันบางส่วนที่ถูกฉีดเข้าไปจะคงอยู่ถาวรและสลายตัวเพียงบางส่วนเท่านั้น
 • หลังจากผ่านไป 6 เดือน ไขมันจะเซ็ตตัวเต็มที่และอยู่ได้อย่างถาวร
 • ร่างกายตอบรับได้ดีไม่เกิดการต่อต้าน เพราะเป็นไขมันของตัวเอง ทำให้ไม่เกิดอาการแพ้
 • ใบหน้าจะดูเป็นธรรมชาติแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น เพราะไขมันไปช่วยฟื้นฟูผิว
 • ฉีดได้ทุกบริเวณบนใบหน้า ในราคาที่ถูกกว่าฟิลเลอร์ทั่วใบหน้า

ข้อด้อยของการฉีดไขมัน

 • ไม่สามารถทำในคนที่ผอม และมีมวลไขมันส่วนเกินน้อยได้
 • เมื่อผลลัพธ์ไม่เป็นที่พอใจ ไม่สามารถฉีดสลายออกได้ ต้องรอให้ไขมันยุบตัวลงเอง
 • แม้ว่าผลการฉีดไขมันจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังมีการสลายตัวบางส่วนของไขมันอยู่ ปริมาณการสลายตัวของไขมันนั้นขึ้นกับธรรมชาติแต่ละคน และในแต่ละตำแหน่งของร่างกายก็มีการตอบสนองที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้นจึงอาจต้องมีการทำซ้ำสองถึงสามครั้ง เพื่อความสมบูรณ์ของใบหน้า

“ฉีดไขมันหน้า VS ฉีดฟิลเลอร์ ต่างกันตรงไหน”

Info_๒๐๐๘๐๖_6
 1. ฉีดไขมันช้ำระบมบวมมากกว่าฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไขมันตัวเองต้องพักฟื้นนานหลายวัน แต่การฉีดฟิลเลอร์ ไม่ต้องมีระยะพักฟื้น
 2. ฉีดไขมันต้องฉีดให้บวมไว้ก่อนและรอยุบไม่สามารถกำหนดให้พอดีได้เท่าฟิลเลอร์ เพราะหากเวลายุบมากเกินไป จะทำให้ผลที่คาดหวังน้อยกว่าที่คาดไว้ แต่ถ้ายุบไม่พอดีคือยุบน้อยกว่าที่คาด ก็จะทำให้หน้าดูบวมผิดปกติไม่ธรรมชาติ แต่ฟิลเลอร์หลังฉีดทันทีจะเห็นใบหน้าที่คงรูปชัดเจน ไม่มียุบลงเพิ่มหลังทำ
 3. ฉีดไขมันตัวเองไม่มีประสิทธิภาพในการยก ถ้าคนที่หน้าตกห้อยต้องการฉีดไขมันไม่ตอบโจทย์ฉีดเพื่อยกฟิลเลอร์ได้ผลดีกว่า
 4. การฉีดไขมันต้องผ่านขบวนการดูดไขมันจากตัวเองที่หน้าท้อง ขา หรือสะโพก ก่อนผ่านกระบวนการคัดแยก ต่างจากฟิลเลอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบ HA (Hyaluronic Acid) ที่มีอยู่ในร่างกายของคน

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันโดยการฉีดไขมันหน้าอก เป็นการเสริมหน้าอกที่ให้ผลลัพธ์เหมือนจริงและเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยเป็นการนำเอาไขมันในส่วนเกินของตัวเองมาใช้ นอกจากจุดเด่นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติที่ให้ลักษณะความนิ่ม รูปทรงธรรมชาติ และ ยังทำให้ไม่ต้องกังวล กับปัญหาเต้านมแข็งหรืออักเสบ ปัญหาผังผืดที่เกิดจากการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

นวัตกรรมดูดไขมัน เพื่อนำไขมันเติมเต็มบริเวณหน้าอก

ไขมันที่ดูดด้วยเครื่อง BODY JET ใช้เสริมหน้าอกได้ ไขมันที่ถูกดูดออกยังคงมีความสมบูรณ์แบบพร้อมนำไปใช้ประโยชน์ในกระบวนการ เติมเต็มหน้าอกให้อวบอิ่มแบบธรรมชาติ Cal Breast Augmentation การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองนั้น นอกจากจะสามารถลดไขมันในจุดที่เราไม่ต้องการได้แล้ว ยังลดโอกาสความเสี่ยงที่ร่างกายจะต่อต้านอีกด้วย เพราะวิธีการนี้ไม่มีใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย แต่ใช้ไขมันของตัวคุณเองมาเสริมหน้าอกทำให้คุณสวยปลอดภัยแบบธรรมชาติ

เติมไขมันหน้าอก อกสวย อกชิด เสริมหน้าอก masterwork clinic00007

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การฉีดเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองนั้น เหมาะกับคนที่ต้องการความอวบอิ่ม เต่งตึง แบบเป็นธรรมชาติ คนที่ไม่ต้องการประสบกับปัญหาผังผืดรัดซิลิโคน ไม่ต้องการมีรอยแผลเป็นขนาดใหญ่ และไม่อยากเสียเวลาพักฟื้นนานมากนัก เมื่อฉีดเข้าไปจะช่วยไปฟื้นฟูสภาพผิวบริเวณนั้นได้ด้วย โดยเฉพาะผู้ที่เคยได้รับรังสีรักษาบริเวณทรวงอกและมีเนื้อเยื่อหรือผิวหนังถูกทำลายจากการฉายแสง การเสริมสร้างเต้านมใหม่โดยการฉีดเสริมด้วยไขมันจะช่วยฟื้นฟูผิวหนังบริเวณเต้านมให้ดีขึ้นได้ คนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยก็เหมาะกับการเติมไขมันเช่นกัน ไม่ว่าจะเสียรูปทรงจากน้ำหนักตัวที่มากเกินไป หรือ หย่อนคล้อยจากการให้นมบุตร การลดน้ำหนักตัวอย่างรวเร็วที่ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง การฉีดไขมันสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน

ฉีดไขมันหน้าอกเหมาะสำหรับใคร?

 • ผู้ที่มีหน้าอกเล็ก ต้องการหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
 • ผู้ที่หน้าอกหย่อนคล้อยไม่ได้รูปทรงสวยงาม
 • ผู้ที่ลดน้ำหนักมากๆ ทำให้หน้าอกเสียรูปทรง
 • ผู้ที่เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนมาแล้วและต้องการปรับให้ดูธรรมชาติมากขึ้น

จำเป็นแค่ไหนที่ต้องฉีดไขมันซ้ำครั้งที่ 2

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจในแต่ละบุคคลและปัญหาของคนไข้เป็นหลัก ในกรณีที่หน้าตอบมาก หากกการปลูกถ่ายไขมันเข้าที่เรียบร้อย ไขมันอยู่ได้ตลอดไปเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย และมีบางส่วนที่สลายไป ทำให้ผลลัพธ์ไม่อิ่มเต็มเหมือนในช่วง 3 เดือนแรก ตรงนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้เป็นสำคัญมาก เพราะบางคนชอบยุบประมาณนี้ดูเป็นธรรมชาติกำลังพอดี บางคนอยากให้ดูอิ่มกว่านี้อีกหน่อย ก็เป็นเหตุให้ต้องมาทำการฉีดซ้ำครั้งที่ 2 ได้ ซึ่งการฉีดไขมันหน้าซ้ำครั้งที่ 2 มีโอกาสที่ไขมันจะติดได้ดีกว่าครั้งแรก แต่การดูแลหลังฉีดไขมันก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากๆ เช่นกัน สรุปได้ว่าขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละบุคคล

คำถามยอดฮิตฉีดไขมัน กับ MASTERWORK CLINIC

01. ออกกำลังกายลดน้ำหนัก ไขมันที่ฉีดไว้บนใบหน้าจะหายไหม?
ไขมันที่หน้าจะมีหายไปบ้างตามน้ำหนัก หากว่าทำให้น้ำหนักคงที่ไขมันบนใบหน้าจะอยู่ได้คงทนนานที่สุด
02. การเตรียมตัวก่อนฉีดไขมันหน้า
เตรียมตัวก่อนทำการฉีดไขมันหน้าก็เหมือนการผ่าตัดทั่วไป งดรับประทานยาหรืออาหารเสริมที่มีผลกับการแข็งตัวของเลือด เช่น Aspirin, Ibuprofen งดอาหารเสริมประเภท วิตามินเอ อี ซี สมุนไพร โสม ใบแปะก๊วย น้ำมันปลา ก่อนฉีด 2 สัปดาห์ งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 สัปดาห์ ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อต้องไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นอันตรายจากการผ่าตัด เช่น หัวใจ ความดันสูง ไทรอยด์
03. หลังฉีดไขมันควรดูแลตัวเองอย่างไร?
สามารถดำเนินชีวิตได้ปกติ ครบ 7 – 14 วัน ตัดไหมที่ดูดไขมันบริเวณที่ดูดไขมัน ช่วง) ฉีดไขมันใหม่ๆ 1 เดือนแรก งดอบซาวน่า นวด ใช้ความร้อนบนใบหน้า เพราะความร้อนจำทำให้ไขมันบนใบหน้าหายไป งดดื่มแอลกอฮอล์ประมาณ 3–7 วัน งดการออกกำลังกายอย่างหนัก รีบมาพบแพทย์เมื่อมีอาการผิดปกติ ไม่จับหน้าแรงๆหรือนวดหน้า เป็นเวลา 7-10 วัน เพื่อไม่ให้ไขมันที่หน้าสลายตัว
04. ฉีดออกมาใหม่ๆ แล้วหัวเหมือนปลาทองเลย..ทำไงดี?
การฉีดครั้งแรกจะต้องฉีดไขมันเกินๆ เผื่อสลายด้วย ทำให้ช่วงแรกหัวอาจดูปลาทองสะดุดตานิดนึง แต่ไม่เกิน 4-5 สัปดาห์ จะค่อยๆยุบ แล้วเข้าที่สวย
Slider Image
Slider Image
Slider Image

รับโปรโมชั่นนี้ก่อนใครๆ

โทร (+66) 834356868

line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาอาจารย์แพทย์มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner