preloader
  • 083 435 6868
  • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
  • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพก เติมเต็มก้นยกกระชับ ปรับ SHAPE CONTOUR ให้คุณมั่นใจ

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพกคืออะไร?

การเติมฟิลเลอร์สะโพก หรือฟิลเลอร์ก้นนั้นเป็นหัตถการที่ใช้สารเติมเต็มฉีดเข้าไปบริเวณสะโพก ก้น เพื่อปรับรูปร่างสะโพกให้สวยยิ่งขึ้นเพิ่มปริมาตรให้สะโพกผาย ยกกระชับก้นย้อย ก้นห้อย ให้มีรูปทรงที่สวยขึ้น

ฟิลเลอร์สะโพก

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก เหมาะกับใคร?

คนที่เหมาะกับการเติมฟิลเลอร์สะโพก คือ
1. Hip dips คือผู้ที่มีเนื้อสะโพกด้านข้างน้อย สะโพกด้านข้างบุ๋ม สะโพกไม่ผาย คล้ายรูปทรงของไวโอลิน (Violin Hip)
2. คนที่มีปัญหาก้นหย่อนคล้อย สะโพกย้อย ก้นห้อย
3. คนที่มีปัญหาก้นแบน
4. คนที่ไม่ต้องการเติมไขมันสะโพก
5. คนที่ไม่อยากใส่ซิลิโคนสะโพก
นอกจากนี้การฉีดฟิลเลอร์ก้นยังควรทำในคนไข้ที่มีสุขภาพแข็งแรง มีปริมาณไขมันพอสมควร ไม่ผอมมากเกินไป มีผิวหลวมพอสำหรับการเติมฟิลเลอร์ ไม่ควรทำในผู้ที่สูบบุหรี่จัดเพราะอาจมีผลต่อการหายของแผล และควรทำในผู้ที่มีความคาดหวังตามจริง เพราะการฉีดฟิลเลอร์ก้นไม่สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้มากเท่ากับการผ่าตัดเสริมซิลิโคน

ฟิลเลอร์สะโพก

โปรแกรมฟิลเลอร์ก้น สะโพก ปลอดภัยไหม?
ผ่านมาตรฐาน อย. หรือยัง?

การฉีดฟิลเลอร์ก้น/สะโพกในปัจจุบันมีเพียงฟิลเลอร์แบรนด์เดียวที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยาประเทศไทย (อย) คือแบรนด์ Variofill เป็นกลุ่ม Hyaluronic acid filler (HA filler) ที่มีความปลอดภัยและถูกออกแบบให้เหมาะกับการเติมเต็มบริเวณสะโพกโดยเฉพาะเป็นฟิลเลอร์สัญชาติเยอรมัน และได้ผ่านการขึ้นทะเบียนแล้วในยุโรป เห็นผลได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เน้นการปรับรูปร่าง ยกกระชับก้นเด้ง กลมกลึง ผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนานถึง 2 ปี และสลายตามธรรมชาติ 100% ไม่ไหล ไม่ตกค้าง และไม่ก่อให้เกิดการผิดรูป

ฟิลเลอร์สะโพก

โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก ต้องใช้กี่ cc

รูปทรงของสะโพกนั้นแตกต่างกันตามปัญหาและความต้องการของแต่ละคน การปรึกษากับแพทย์ผู้เชียวชาญ การตรวจร่างกายอย่างละเอียดเหมาะสมทั้งปริมาณไขมันที่มีอยู่เดิม ปริมาณไขมันที่พร่องไป ความยืดหยุ่นของผิว ความหย่อนคล้อยของบริเวณก้น รวมไปถึงบุคลิกของแต่ละคน รอยแตกลาย ผิวส้ม เซลลูไลท์บริเวณสะโพก เหล่านี้ล้วนต้องนำมาพิจารณาประเมินปริมาณที่เหมาะสมในการฉีดฟิลเลอร์ก้น โดยทั่วไปแนะนำปริมาณ 10-30 cc ต่อข้าง

การดีไซน์ทรงสะโพก

รูปทรงของสะโพกนั้นแตกต่างไปตามค่านิยม วัฒนธรรม ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล เช่นในตะวันตกนิยมก้นกลม โค้งได้รูป ฝั่งละตินนิยมก้นผาย ยกกระชับเด้งสวย ฝั่งเอเชียนิยมสะโพกยกเด้ง ทรงตรง แต่เต็ม ใส่เสื้อผ้าแล้วดูมีบุคลิกดี เป็นต้น

ฟิลเลอร์สะโพก

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก ใช้เทคนิคยาชาหรือดมยาสลบ

การฉีดฟิลเลอร์สะโพกนั้นใช้เพียงเทคนิคฉีดยาชาเฉพาะที่ก็เพียงพอแล้ว และไม่ต้องเสี่ยงต่อผลแทรกซ้อนจากการดมยาสลบอีกด้วย

ข้อดีของโปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก

ข้อดีของการเติมฟิลเลอร์สะโพกที่ชัดเจนคือเป็นหัตถการที่ไม่ต้องผ่าตัด เพื่อให้มีรูปทรงสะโพกก้นที่กลมกลึง ยกก้นกระชับได้รูป สามารถเห็นผลทันทีหลังทำ ปลอดภัยไม่ไหลย้อย ไม่ตกค้างในร่างกาย ไม่ผิดรูปเมื่อเวลาผ่านไป และอยู่ได้นานถึง 2 ปี เมื่อใช้ฟิลเลอร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องสำหรับฉีดสะโพกโดยเฉพาะ ไม่ควรเสี่ยงกับสารแปลกปลอมเช่น ซิลิโคนเหลวหรือฟิลเลอร์อื่นๆที่ใช้ฉีดหน้าเพราะมีความแตกต่างกันในหลายด้าน เช่น ค่าความสามารถในการยกผิว (G’)

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก Variofill ราคาเท่าไหร่?

ราคาการรักษาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ขึ้นกับปริมาณยาที่ต้องใช้ ในปัจจุบันมีฟิลเลอร์เพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับ อย สำหรับเติมสะโพกคือ Variofill จากประเทศเยอรมันนี โดย 1 หลอด มีปริมาณ 10 cc ราคาหลอดละ 35,000-70,000 บาท แล้วแต่สถานบริการ

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก ต่างจาก ฉีดไขมันสะโพกอย่างไร?

การฉีดไขมันสะโพกแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์สะโพก คือการฉีดไขมันต้องมีการดูดไขมันจากส่วนอื่นของร่างกายมาก่อน จึงค่อยนำมาฉีดเข้าบริเวณสะโพก การฉีดไขมันจึงมีแผลอย่างน้อย 2 ตำแหน่ง คือตำแหน่งที่ดูดไขมัน และตำแหน่งที่ฉีดไขมันกลับ มีระยะพักฟื้นนานกว่า การดูแลหลังเติมไขมันค่อนข้างลำบากกว่า และคาดหวังผลได้ไม่แน่นอนเพราะไขมันอาจติดไม่ถึง 40-70% ของปริมาณไขมันทั้งหมดที่ฉีดเข้าสู่สะโพก ในขณะที่การฉีดฟิลเลอร์นั้นไม่ต้องมีแผลหลายตำแหน่ง ไม่ต้องพักฟื้น คาดหวังผลได้ชัดเจน เห็นผลทันทีหลังเติมฟิลเลอร์ และอยู่ได้นาน 2 ปี

ฟิลเลอร์สะโพก

เทคนิคการฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก

ฟิลเลอร์สะโพก

ที่มาสเตอร์เวิร์คคลินิกจะใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเข็มทู่ (blunt cannula) วางตัวยาให้แม่นยำในชั้นไขมันใต้ผิวหนังสะโพก ไม่ฉีดลึกใต้กล้ามเนื้อก้น เน้นการสร้างแนวเวคเตอร์ที่ช่วยยกก้นกระชับ สร้าง contour รูปทรงสะโพกให้เหมาะสมตามที่คนไข้และแพทย์ได้ร่วมวางแผนไว้

โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก สามารถทำร่วมกับบริการอื่นได้หรือไม่?

ในเคสที่มีปัญหาอื่นร่วมด้วยในบริเวณก้น สะโพก เช่น รอยแตกลาย ผิวหย่อนคล้อย เซลล์ลูไลท์ สามารถทำร่วมกับการฉีดสารกระตุ้นคอลลาเจนผิวได้เพื่อเสริมให้ผลลัพธ์นอกจากรูปทรงของสะโพกและความยกกระชับของก้นดีขึ้นจากการฉีดฟิลเลอร์แล้วยังได้คุณภาพผิวดีขึ้นจากสารกระตุ้นคอลลาเจนอีกด้วย

การดูแลหลังการฉีด โปรแกรมฟิลเลอร์เสริมสะโพก

หลังฉีดฟิลเลอร์เสริมสะโพกควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักๆ 2-3 วัน ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ อาจมีอาการบวมหรือช้ำเกิดขึ้นได้ซึ่งสามารถหายได้เองภายใน 7-14 วัน

ทำไมต้องฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก ที่มาสเตอร์เวิร์คคลินิก

เพราะเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แท้ ตัวแรกและตัวเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรองมาตรฐาน อย และมาตรฐานยุโรป สำหรับฉีดเสริมสะโพกเท่านั้น ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญ ระดับแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ ด้วยเทคนิคที่มาตรฐาน ปลอดภัย เห็นผลทันทีหลังทำ และอยู่ได้ยาวนานถึง 2 ปี

โปรโมชั่น โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก ฟิลเลอร์ก้น ราคาเท่าไหร่?

โปรโมชั่นเปิดตัวลดสูงสุดมากกว่า 50%  ราคา 35,000/กล่อง (จากปกติ 75,000)

ฟิลเลอร์สะโพก

ปรึกษาแพทย์ผู้ฉีด โปรแกรมฟิลเลอร์สะโพก/ก้น
ลงทะเบียนรับราคาพิเศษ!
ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner