preloader
 • 083 435 6868
 • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
 • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

Body-jet ดูดไขมันอันดับ 1 ปลอดภัย ไม่เจ็บ เห็นผลทันที
“ ดูดออก-เติมเข้า ครบจบในเครื่องเดียว ”

ทางเลือกสุดท้ายของคนที่ต้องการลดสัดส่วนของร่างกาย ออกกำลังกายน้ำหนักลด..ไซส์ไม่ลด ไขมันสะสมจากการทานอาหาร การดูดไขมันตอบโจทย์ วิธีการที่ช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้น แก้ไขปัญหาไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วนเฉพาะจุด ที่ Masterwork clinic เลือกใช้ body- jet ดูดไขมัน ราคาไม่แรง และประเมินโดยศัลยแพทย์ฟรี!! ดูดได้เยอะ ผิวไม่เป็นคลื่น ไขมันพร้อมใช้ ไม่ต้องพักฟื้น

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

การทำงานของโปรแกรม Body-Jet ดูดไขมันพลังน้ำ

เมื่อพลังงานแบบอากาศยานผสานกับพลังงานน้ำเกิดเป็นขั้นสุดของ เทคโนโลยีดูดไขมัน BODY JET เทคโนโลยีดูดไขมัน Generation ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ที่ผสานความแข็งแรงและความนุ่มนวลเอาไว้ โดยใช้พลังงานน้ำแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบๆ รวมไปถึงชั้นคอลลาเจนและเส้นเลือดต่างๆ ทำให้การดูดไขมันปลอดภัยกว่า ช้ำน้อย และหายเร็วกว่าการดูดไขมันทั่วๆ ไป ไม่เกิดผลกระทบกับเนื้อเยื่อและบริเวณข้างเคียง ไม่เกิดการบอบช้ำระหว่างการสลายไขมัน นอกเหนือจากนั้นไขมันจะคงสภาพที่ดีกว่า สามารถนำมาฉีดในส่วนต่างๆ ของร่างกายซึ่งผลที่ได้คือ จะติดได้ดีกว่า การดูดไขมันเพื่อนำไปใช้เติมเต็มด้วยเครื่องมือดูดไขมันทั่วไป

BODY- JET ดีกว่าดูดไขมันเครื่องอื่นอย่างไร?

 1. ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน เพราะฉะนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก
 2. ไขมันไม่ได้รับความบอบช้ำ อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานกับส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ต้องการนำไปเติมเต็มบนใบหน้าหรือส่วนต่างๆของร่างกาย
 3. เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ดูดไขมันแล้วได้คุณภาพไขมัน ไขมันที่ได้อยู่ในระบบปิด มีคุณภาพ ปลอดภัย ส่งต่อไปทำ Fat Transfer ได้
 4. สภาพผิวหลังดูดไขมันไม่เกิดการคล้ำ ไม่เบิร์น เรียบ เนียน
 5. ดูดไขมันจาก Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางคนสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในทันที

เทคนิคการดูดไขมันให้ได้ผลการรักษาชัดเจนสุด

ศัลยแพทย์จะประเมินสัดส่วน สรีระ มวลไขมัน รวมถึงโครงสร้างร่างกาย ของคนไข้แต่ละคนเพื่อให้ได้การดูดไขมันออกมามีประสิทธิภาพ โดยการดูดไขมันในปริมาณที่พอเหมาะ จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจสูงสุด และลดการเกิดผลข้างเคียง สำหรับ Body Jet จะมีผลข้างเคียงน้อยมาก หลังทำผิวจะเรียบ ไม่เป็นคลื่น สลายไขมันอย่างอ่อนโยน ทำให้เจ็บน้อย หลังทำใช้เวลาพักฟื้นน้อย ที่สำคัญคือไม่เกิดพังผืดอีกด้วย แต่การดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยนั้น ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยร่วมกัน ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงเครื่องมือที่ใช้ต้องได้มาตรฐานอีกด้วย

ดูดไขมันหน้าท้อง Masterwork clinic

ดูดไขมัน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันหน้าท้อง masterwork clinic00045

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

หน้าท้องใหญ่ พุงป่อง ท้องย้อย พุง 3 ชั้นดูดไขมันช่วยได้ไหม ?

01. ดูดไขมันหน้าท้องมีแผลกี่จุด?
การเปิดแผลเพื่อทำการสลายไขมันนั้น เป็นเพียงแผลเล็กๆ ประมาณ 0.2-0.5 mm. เท่านั้น ดังนั้นไม่ต้องกัลวลเรื่องรอยแผลหลังการดูดไขมัน แต่หากถามว่าจะเกิดรอยแผลเป็นไหมทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เมื่อแผลหายสนิทดีแล้วเราก็สามารถทายา/ครีมลดเลือนรอยแผลเป็นได้
02. ดูดไขมันหน้าท้องแล้วน้ำหนักลดกี่กิโลกรัม?
การดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการลดสัดส่วน เมื่อดูดไขมันไปแล้ว น้ำหนักจะไม่ได้ลดลง แต่จะได้สัดส่วนเล็กลง เพรียวมากขึ้น ดังนั้นหลังทำการดูดไขมันแล้ว น้ำหนักของคนไข้อาจลดลงเพียงเล็กน้อยหรืออาจไม่ลดลงเลยด การที่จะช่วยให้การดูดไขมันได้ผลเป็นอย่างดี ต้องดูแลตัวหลังการดูดไขมันให้ดีด้วย ทั้งการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายควบคู่เพื่อคงสภาพของสัดส่วนที่สวยงาม
03. ดูดไขมันหน้าท้องแล้วท้องจะเหี่ยวไหม?
หลายคนเข้าใจว่าหลังดูดไขมันท้องจะแบนราบ เต่งตึงแบบมีกล้ามท้องเด้งออกมาเลย แต่หากใครเคยมีหน้าท้องที่ใหญ่และกว้างมาก เมื่อดูดไขมันส่วนเกินออกแล้วอาจมีโอกาสเกิดอาการหนังท้องเหี่ยว การดูดไขมันจึงเหมาะสำหรับคนที่มีไขมันสะสมมาก แต่ลายหน้าท้องและความหย่อนคล้อยน้อย ส่วนคนที่ไม่ค่อยมีไขมันสะสม แต่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องหน้าท้องลาย หนังท้องเหี่ยวย่น การผ่าตัดกระชับหน้าท้องจะเป็นทางออกที่ดีกว่า ทั้งนี้ความเหี่ยวขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลก่อนทำที่แพทย์ประเมิน

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง (บางส่วน)

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ดูดไขมันต้นแขน Masterwork clinic

ตัวเล็กต้นแขนใหญ่ ปัญหาของผู้หญิงที่ทำให้ขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้า ทำให้เราดูตัวใหญ่เนื้อปลิ้นออกด้านข้าง รู้สึกกระเพือมตลอดเวลาที่ยกแขน การดูดไขมันวิธีกำจัดส่วนเกินใต้วงแขนได้รวดเร็วที่สุดในตอนนี้

01. ดูดไขมันต้นแขนเหมาะกับใคร?
1. แขนใหญ่เพราะไขมัน ผิวหนังก็ยังเต่งตึง เหมาะกับการดูดไขมันที่แขนมากสุด เพราะจะได้ผลลัพธ์ที่ดี ผิวหนังหลังดูดจะกระชับจนแขนได้รูปทรงที่สวยงาม
2. มีไขมันมากที่ต้นแขน แต่มีกล้ามเนื้อมาก มักจะเป็นคนที่โดยโครงสร้างแล้วมีกระดูกหรือกล้ามเนื้อที่ใหญ่ร่วมกับมีไขมันมาก ดูดแล้วให้ผลดีแต่อาจจะไม่ได้เล็กมาก ๆ เหมือนกับคนที่มีกล้ามเนื้อน้อย
3. ผิวหนังที่หย่อน ขาดความยืดหยุ่น แขนมีลักษณะที่ใหญ่ร่วมกับมีผิวหนังที่หย่อนมาก สูญเสียความยืดหยุ่นไปแล้ว จะสังเกตว่าผิวหนังจะมีลักษณะเหี่ยว เป็นผิวส้ม จับแล้วไม่มีความยืดหยุ่น พบในคนที่อายุมาก อ้วนมาก หรือลดน้ำหนักมามาก ๆ
02. ดูดไขมันต้นแขนแล้วต้นแขนจะเหี่ยวไหม?
หลังจากทำการดูดไขมันอาจเกิดการหย่อนคล้อยของผิวขึ้นได้บ้าง(ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) เปรียบเทียบให้เห็นภาพชัดๆคือ ผิวเราเคยขยายมีไขมันอยู่เต็มแน่น เมื่อเอาไขมันออกไปก็จะเกิดช่องว่าง คล้ายๆลูกโป่งที่ถูกปล่อยลมออก ผิวลูกโป่งก็จะเหี่ยวย้วยไปบ้าง
03. ดูดไขมันต้นแขนมีแผลกี่จุด?
เรื่องแผลเป็นถือว่าเป็นผลข้างเคียงสำคัญอย่างหนึ่งของการดูดไขมันบริเวณนี้ ในการลงแผลผ่าตัดบริเวณแขนสามารถลงได้สองตำแหน่งคือ
บริเวณของข้อศอก รอยย่นข้อศอก
บริเวณรักแร้

ดูดไขมันต้นขา Masterwork clinic

ต้นขาใหญ่เป็นปัญหาใหญ่ในผู้หญิง มีการสะสมไขมันได้ง่ายและลดยาก ถึงแม้จะผอมอยู่แล้ว หรือลดน้ำหนักออกกำลังกายเต็มที่ ก็ยังมีต้นขาใหญ่อยู่ ยิ่งบริเวณต้นขาด้านนอก ทำให้หุ่นเป็นลูกแพร์ดูไม่สมส่วน

01. ดูดไขมันต้นขาเหมาะกับใคร
คนที่ออกกำลังกายแต่ต้นขาไม่ลดตามสัดส่วนอื่นๆ ทำให้ดูรูปร่างดูไม่สมส่วน ต้นขาใหญ่ ขาเบียด เวลาเดินทำให้ขาเสียดสีจนเกิดผิวดำ คุณแม่หลังคลอดบุตรที่สัดส่วนขยายขึ้นตอนต้องครรภ์ คนที่มีช่วงตัวข้างบนเล็กแต่ช่วงล่างต้นขาใหญ่ ไม่มั่นใจในรูปร่างการใส่เสื้อผ้า
02. ดูดไขมันต้นขาต้องดูดออกมากแค่ไหน ไซส์จะเปลี่ยน?
ดูดไขมันต้นขาขึ้นกับรูปร่างและปริมาณไขมันเป็นหลัก ส่วนใหญ่แล้วในคนที่ไม่อ้วนมาก การดูดเฉพาะบริเวณต้นขาด้านนอกก็ได้ผลที่สวยงาม ซึ่งลักษณะของไขมันด้านในและด้านนอกมีความแตกต่างกัน ไขมันต้นขาด้านนอกจะดูดได้ง่ายกว่าและเรียบเนียนมากกว่า ทั้งนี้ก็ต้องให้แพทย์
03. ช่วยประเมินด้วยว่าต้องดูดเยอะมากน้อยแค่ไหน
ขาที่ดูดเฉพาะด้านนอก
คนที่มีลักษณะหุ่นเป็นลูกแพร์ คือด้านบนเล็ก ด้านล่างใหญ่เห็นเป็นกระเปาะ บริเวณสะโพกต้นขา เหมาะกับการดูดเฉพาะด้านนอก ไขมันจะยื่นเป็นกระเปาะออกมาชัดเจน แค่ดูดไขมันด้านนอกก็ได้ต้นขาที่สวย
ขาที่ดูดทั้งด้านในและด้านนอก
คนที่มีต้นขาใหญ่เป็นทรงกระบอก มีไขมันที่จับได้ทั้งด้านในและด้านนอกปริมาณมาก การดูดทั้งด้านในและด้านนอก ก็ให้ผลที่สวยกว่า ด้านนอกเป็นกระเปาะออกมาชัดเจน ด้านในมองไม่เห็นส่วนเว้าเหนือเข่าและมีเนื้อเบียดกันมาก
04. ดูดไขมันต้นขามีโอกาสผิวเป็นคลื่นไหม?
หลังจากการดูดไขมันแล้วจะมีปัญหาผิวไม่เรียบหรือดูเป็นคลื่นหรือเปล่า (มักเกิดจากการดูดตื้นจนเกินไปหรือมีปัญหาเรื่องผิวหนังหย่อนมากจริง ๆ ก็อาจจะเจอปัญหานี้ได้) แต่ก็ขึ้นกับประสบการณ์ของแพทย์เป็นหลักด้วย
05. ดูดไขมันต้นขามีแผลกี่จุด?
บริเวณต้นขาด้านนอก แพทย์จะลงแผลขนาดประมาณ 5-6 mm บริเวณต้นขาด้านบนใกล้ ๆ สะโพก และบริเวณเข่าด้านนอก (ข้างละ 2 จุด) บริเวณต้นขาด้านใน จะลงแผลที่เข้าด้านใน และใกล้ขาหนีบอีก 1-2 จุด

ดูดไขมันเหนียง Masterwork clinic

ดูดไขมันเหนียง masterwork clinic
รีวิวดูดไขมันเหนียง masterwork clinic รีวิวดูดไขมัน
ดูดไขมันเหนียง กรอบหน้า หน้าอ้วน ดูดไขมัน โปรโมชั่นดูดเหนียง masterwork clinic

การดูดไขมัน บริเวณคอ เหนียง คาง แก้ม หรือ neck contouring เป็นการทำให้ผิวหนังบริเวณคอและเหนียง มีความเนียน กระชับ และมองเห็นรูปของคอ กรอบหน้า และคางได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้ดูผอมลง เป็นวิธีที่ให้ผลดีโดยเฉพาะในคนที่ไม่อยากฟื้นตัวนานหรือมีแผลเป็นมากๆ จากวิธีการรักษาอื่นเช่นการดึงหน้า (face lift)

01. ดูดไขมันเหนียงเหมาะกับใคร?
มีคางสองชั้น (double chin) มีแก้มมาก แก้มห้อย กรอบหน้าไม่ชัด
ต้องการให้มีกรอบหน้า (Jawline) ที่ชัดขึ้น ทำให้หน้าเรียวมากขึ้น
คนที่ทำศัลยกรรมกระดูกโครงหน้า หลังผ่าตัดกระดูกโครงหน้าแล้วแก้มห้อย
คนที่ต้องการให้ใบหน้าเรียวแต่ไม่ต้อวการทำผ่าตัดใหญ่ เช่น การตัดกระดูก
02. ดูดไขมันเหนียงมีแผลกี่จุด?
ดูดไขมันบริเวณเหนียงมีแผลเพียง 1-2 จุด ขนาดจุดละประมาณ 3 mm เท่านั้น และจะซ่อนอยู่บริเวณใต้คางหรือหลังหู ทำให้มองไม่เห็นแผลเป็น
03. ดูดไขมันเหนียงเห็นผลทันทีเลยไหม?
ดูดไขมันเหนียงเห็นผลทันทีหลังทำ แต่จะมีอาการบวมร่วมอยู่ด้วย ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน เพียง 2-3 ชม. เท่านั้น ทำเพียงครั้งเดียวก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงทำ ไม่จำเป็นต้องใช้ยาสลบในการรักษา ฟกช้ำน้อย ระบมน้อย เสียเลือดน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิมๆ
04. ผลการรักษาอยู่ได้นานหรือไม่?
การรักษาด้วยการดูดไขมัน เป็นการทำลายไขมันให้ตายไปเลย ไม่เหมือนกับการลดไขมันด้วยวิธีอื่น ๆ ดังนั้นไขมันจะไม่กลับมาอีกแน่นอน อย่างไรก็ตามไขมันบริเวณที่ดูดไปอาจจะกลับมาได้บ้าง ในกรณีที่น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมาก ๆ
05. ดูดไขมันเหนียงอันตรายไหม?
การดูดไขมันด้วยเทคนิคพิเศษที่ดูดไขมันออกมาในจำนวนที่พอดี แต่เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เครื่องมือที่ใช้ในโรงพยาบาลล้วนแต่เป็นเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานในความปลอดภัยต่างๆ ดังนั้นคนไข้มั่นใจได้เลยว่า จะได้รับความสวยและความปลอดภัยกลับไปพร้อมๆกัน

ดูดได้ทุกสัดส่วน ปลอดภัย ไม่ต้องดมยาสลบ

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำสามารถดูดไขมันได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันกรอบหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย ที่ Masterwork clinic ใช้เทคนิคยาชาระหว่างการดูดไขมัน เพื่อบรรเทาอาการเจ็บ คนไข้จะรู้สึกตัวตลอดเวลา สามารถพูดคุยกับคุณหมอได้ตลอด ลดความเครียดระหว่างทำ ดูแลโดยศัลยแพทย์และพยาบาลวิชาชีพโดยตรง เหมาะกับคนที่

 • ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณแขน ต้นขา หน้าท้อง พร้อมกับการฉีดไขมันเติมเต็มส่วนที่บกพร่อง
 • ต้องการเสริมหน้าอกด้วยไขมันแบบธรรมชาติ
 • ต้องการเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า แบบไม่ต้องการใช้สารเติมเต็ม
ดูดไขมัน ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันหน้าท้อง masterwork clinic00046

ดูดไขมัน + เติมไขมันหน้าอก

ไขมันที่ถูกดูดออกยังคงมีความสมบูรณ์แบบพร้อมนำไปใช้ประโยชน์ในกระบวนการ

เติมเต็มหน้าอกให้อวบอิ่มแบบธรรมชาติ
Cal Breast Augmentation

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเองนั้น นอกจากจะสามารถลดไขมันในจุดที่เราไม่ต้องการได้แล้ว ยังลดโอกาสความเสี่ยงที่ร่างกายจะต่อต้านอีกด้วย เพราะวิธีการนี้ไม่มีใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย แต่ใช้ไขมันของตัวคุณเองมาเสริมหน้าอกทำให้คุณสวยปลอดภัยแบบธรรมชาติ

หน้าเด็กย้อนวัยด้วยการฉีดไขมัน
Fat transfer

การฉีดไขมันหน้า เพื่อเติมเต็มส่วนที่บกพร่องสามารถทำได้ทั้งชายและหญิง เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าตอบ มีร่องลึกเพราะสูญเสียไขมันหรือเป็นแต่กำเนิด ผู้ที่มีใบหน้าไม่เต็มอิ่ม ไม่สดใสเพราะผิวหย่อนคล้อยสูญเสียคอลลาเจนใต้ผิว

คำถามยอดฮิตดูดไขมัน กับ MASTERWORK CLINIC

01. ทำไมดูดไขมันออกไปแล้ว น้ำหนักไม่ลดลงเลย?
การดูดไขมันนั้นไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการลดสัดส่วนให้เล็กลง เพรียวมากขึ้น เพราะไขมันมีน้ำหนักน้อยมากเมื่อเทียบกับน้ำหนักของกล้ามเนื้อ แม้ทั้งสองจะมีขนาดใหญ่เท่ากัน แต่น้ำหนักของกล้ามเนื้อจะมากกว่าน้ำหนักของไขมันถึงสามเท่า ถ้าเราสังเกตหลังจากดูดไขมันออกมา จะมีการแยกชั้นออกมาระหว่าง ชั้นไขมัน น้ำเลือด และน้ำเกลือ ซึ่งชั้นที่ลอยอยู่ด้านบนก็คือ “ชั้นไขมัน” แปลได้ว่า “มีน้ำหนักเบาที่สุด” ทำให้น้ำหนักไม่สามารถลดลงได้
02. วิธีดูแลแผลและลดบวมหลังดูดไขมัน
หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำในช่วงแรกประมาณ 1 สัปดาห์หรือจนแผลแห้ง
หลีกเลี่ยงอาหารจำพวกของหมักดอง เพราะอาจจะทำให้เกิดการติดเชื้อหรืออักเสบได้
หลีกเลี่ยงอาหารทะเลหรือไข่ เพราะในอาหารทะเลและไข่มีปริมาณโปรตีนสูง อาจจะทำให้ผิว
สร้างกระบวนการรักษาแผลผิดปกติจนเป็นแผลคีลอยด์ได้
ไม่ยกของหนักหรือทำอะไรที่เป็นการออกกำลังมากกว่าปรกติเพราะจะทำให้แผลช้ำ
ใส่ชุดSupport รัด ในตำแหน่งที่ได้รับการดูดไขมัน ตลอดเวลา ยกเว้นเวลาอาบน้ำ เป็นเวลาอย่างน้อย 2 เดือน
งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอลล์ เพราะส่งผลให้แผลหายช้ากว่าปกติ
03. การคุมอาหารหลังดูดไขมัน
อย่าลืมว่าหากกลับไปทานอาหารที่ให้พลังงานมากกว่าที่ต้องการในแต่ละวัน ก็อาจจะทำให้ไขมันกลับมาพอกพูนในส่วนอื่นที่ไม่ได้ถูกทำลาย หลังจากดูดไขมันควรหันมารับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและงดของที่มีปริมาณน้ำตาลสูง เลือกทานผัก ผลไม้ โปรตีน แป้งที่เป็นประโยชน์และเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งระยะ 6 เดือนแรก เป็นระยะที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ
04. การใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน
หลังการ ดูดไขมัน ผิวหนังจะมีช่องว่างระหว่างชั้นไขมันที่ถูกกำจัดไปและชั้นกล้ามเนื้อ นอกจากนี้อาการบวม ช้ำ อาจเกิดขึ้นหลังดูดไขมันไปแล้ว 2 – 3 วัน การใส่ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันจะทำให้ผิวหนังและชั้นกล้ามเนื้อกระชับเข้ารูปเร็วขึ้น ป้องกันการหย่อนคล้อยของผิวหนังหลังดูดไขมัน และยังช่วยลดอาการบวมช้ำที่อาจเกิดขึ้น ทำให้คนไข้พักฟื้นไวขึ้น และเห็นผลลัพธ์การดูดไขมันที่ชัดเจนนั่นเอง
ใส่ทันที หลังการดูดไขมัน เพื่อหยุดเลือดที่อาจจะออกซึมมา ใส่แบบนี้ 24 ชั่วโมงยกเว้นเวลาอาบน้ำ เป็นเวลา 3 วัน
หลัง 3 วัน ลดการใส่เหลือเพียง 12 ช.ม. จะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็ได้ ใส่แบบนี่้อีกเพียง 1 เดือนก็เลิกใส่ได้ (หรือหากจะใส่ต่อก็ไม่เป็นไร เพียงแต่ห้ามใส่ตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนแบบนี้ไม่ได้)
Slider Image
Slider Image
Slider Image

รับโปรโมชั่นนี้ก่อนใครๆ

โทร (+66) 834356868

line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาอาจารย์แพทย์มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner