preloader

โปรแกรม Beauty Booster : Teosyal Redensity 1

โปรแกรม Beauty Booster : Teosyal Redensity 1

ฟิลเลอร์ตัวดังของ Teoxane และ Vital Injector 3

ปลดล็อกความงามด้วยอาหารผิว ด้วยนวัตกรรม Micro needling ล่าสุด

Teoxane

ผิวสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา แต่ด้วยปัจจัยต่าง ๆ เช่น อายุ มลภาวะ และความเครียด ทำให้ผิวสูญเสียความสดใสและความยืดหยุ่นไป โปรแกรม Beauty Booster : Teosyal Redensity 1 ผลิตภัณฑ์จาก Teoxane ฟิลเลอร์ตัวดังจากสวิสเซอร์แลนด์ และเทคนิค Micro needling ด้วย Vital Injector 3 คือคำตอบที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณให้กลับมาสวย กระจ่างสดใสอีกครั้ง

โปรแกรม Beauty Booster : Teosyal Redensity 1 โดย Teoxane : อาหารผิวทรงประสิทธิภาพ

 • Teosyal Redensity 1 เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรูปแบบฉีด (Skin Booster) จาก Teoxane แบรนด์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากสวิสเซอร์แลนด์ รับรองมาตรฐานจากยุโรปและได้รับ อย ไทย ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าที่รวมกรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ เข้าด้วยกัน Teosyal Redensity 1 จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดเลือนริ้วรอย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญใน Teosyal Redensity 1

Teoxane Redensity 1
 • กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid): ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและเรียบเนียน
 •  กรดอะมิโน 8 ชนิด: glycine, lysine, threonine, proline, isoleucine, leucine, valine และ arginine เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างโปรตีน ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิว ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิว
 • สารต้านอนุมูลอิสระ 3 ชนิด: glutathione, N-acetyl cysteine และ alpha lipoic acid ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ
 • แร่ธาตุ 2 ชนิด: zinc และ copper มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเป็นโปรตีนที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น
 • วิตามิน B6: มีส่วนช่วยในการรักษาสมดุลของน้ำในผิว และช่วยลดการอักเสบของผิว

Teoxane Redensity1 ฟิลเลอร์งานผิวใหม่ล่าสุดปี 2024 นี้!!

Vital Injector 3: นวัตกรรม Micro needling ล่าสุด

Vital Injector 3 คือ Meso Gun หรืออุปกรณ์ Micro needling รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานและมีใช้ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย Vital Injector 3 ช่วยให้การทำ Micro needling มีความแม่นยำสูงโดยปล่อยยาตามปริมาตรที่กำหนดสู่ชั้นผิวและปรับระดับความลึกของเข็มขนาดจิ๋ว 9 เข็มในครั้งเดียวที่ฉีดยา ปลอดภัย และลดความเจ็บปวด ทำให้สารบำรุงผิว Teosyal Redensity 1 ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกและทั่วถึงยิ่งขึ้น
การผสาน Teosyal Redensity 1 โดย Teoxane และ Vital Injector 3: โปรแกรมเพื่อผิวสวยยาวนาน

การใช้ Teosyal Redensity 1 ร่วมกับ Vital Injector 3 เป็นการผสานพลังแห่งการบำรุงผิวอย่างลงตัว เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยยาวนาน แนะนำให้ทำการรักษาทุก 4 สัปดาห์ จำนวน 3 ครั้งต่อเนื่อง เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ และคงความสวยงามได้ยาวนานถึง 1 ปี

Teoxane Redensity 1

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำ Beauty Booster
ด้วย Teosyal Redensity 1 โดย Teoxane และ Vital Injector 3?

 •  ผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
 •  ผู้ที่มีริ้วรอยเล็ก ๆ หรือผิวเริ่มหย่อนคล้อย
 •  ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง
 •  ผู้ที่ต้องการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

ข้อควรระวังและคำแนะนำ

 • ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับการรักษา
 • หลังการรักษาผิวอาจมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย ซึ่งจะหายไปเองภายใน 1-2 วั
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรงหลังการรักษา และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ

การทำ Beauty Booster ด้วย Teosyal Redensity 1 โดย Teoxane และ Vital Injector 3 เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวอย่างจริงจัง หากคุณกำลังมองหาวิธีฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยใสอีกครั้ง ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่ Masterwork Clinic

โปรโมชั่น Beauty Booster

promotion Teoxane

คำบอกต่อจากผู้รับบริการ

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner