preloader

โปรแกรม Morpheus Pro 1 เครื่อง 1 ครั้ง แต่มากกว่า 1 ผลลัพธ์

โปรแกรม Morpheus Pro 1 เครื่อง 1 ครั้ง แต่มากกว่า 1 ผลลัพธ์

โปรแกรม Morpheus Pro หรือ Morpheus 8 เป็นการโปรแกรมดูแลปัญหาผิวที่มาแรงมากอีกโปรแกรมในปัจจุบัน ด้วยนวัตกรรม Adjustable Depth Fractional Microneedling Radiofrequency เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์รุ่นล่าสุด ที่สามารถเลือกปรับระดับความลึกของพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Multi-layer technology) ให้เหมาะสมกับชั้นผิวหนังของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังได้การรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology)

Morpheus

ความแตกต่างของพลังงานคลื่นวิทยุแบบต่างๆ

1. Monopolar RF จะปล่อยพลังงานผ่านชั้นผิวไปสู่ grouding pad ที่แปะที่ผิวคนไข้ จึงทำให้พลังงานลงไปได้ลึก แต่ข้อจำกัดคือกลุ่มนวัตกรรม Monopolar RF นั้นจะไม่สามารถสร้างบริเวณการรักษาแบบจำเพาะเจาะจงได้ และพลังงานวิทยุจะลงเป็นก้อนความร้อนโดยผิวชั้นบนจะได้รับพลังงานมากกว่าผิวชั้นลึก ทำให้มีความเสี่ยงผิว Burn จากความร้อนได้
2. Bipolar/Multipolar RF จะปล่อยพลังงานผ่านผิวจากขั้ว RF แต่ละขั้ว โดยพลังงานจะวิ่งจากขั้วนึงไปหาอีกขั้วนึง ข้อจำกัดคือพลังงานลงไม่ได้ลึกมากเท่าแบบ Monopolar RF
3. Fractional Microneedling RF ปล่อยพลังงานผ่านปลายเข็มขนาดจิ๋วโดยระดับความลึกขึ้นกับระดับความยาวเข็มจิ๋วๆเหล่านี้ที่ปรับระดับได้ จึงทำให้พลังงานสามารถลงได้ลึก แบบจำเพาะเจาะจงตำแหน่งที่ต้องการรักษา และลดโอกาส Burn ผิวชั้นบนได้

Morpheus ปรับระดับความลึกของชั้นผิวความลึกสูงสุด ได้ตั้งแต่ 1-7 mm ซึ่งถือว่าเป็นระดับที่ลึกที่สุด

Morpheus สามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวที่ต้องการด้วย Multi-layer technology โดยสามารถปรับความลึกสูงสุด ได้ตั้งแต่ 1-7 mm ซึ่งถือว่าเป็นระดับที่ลึกที่สุด
– Ultherapy 4.5 mm
– Softwave 1.5 mm
– Thermage 3.0 mm
– Morpheus8 1.0-7.0 mm

Morpheus

โปรแกรม Morpheus Pro 1 ครั้ง แต่ได้มากกว่า 1 ผลลัพธ์

ด้วยคุณสมบัติยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด “Non-Surgical Lifting” โดยพลังงานจะถูกปล่อยไปในหลายระดับชั้นของผิวหนัง ส่งผลให้ชั้นผิวเกิดกระบวนการ
– Dermal Remodeling กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้
– Subdermal Adipose Remodeling (SAR) สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด (เป็นเทคโนโลยีเดียวที่สามารถปล่อยพลังงานไปที่ชั้น SAR) และไม่ทำให้หน้าหรือแก้มดูตอบเกินไป
– Extracellular Matrix (ECM) กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้าง HA ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging Skin) ให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยและความเหี่ยวย่น

โปรแกรม Morpheus ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

Morpheus-2

– กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling)
– กระชับชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Tissue Remodeling) ทำให้ใบหน้ายกกระชับ (ไม่ต้องกลัวใบหน้าตอบ) แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด
– ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และช่วยเรื่องความเรียบเนียนของผิวไปพร้อมกัน (สามารถเลือกปรับระดับความลึกให้เหมาะสมกับทุกปัญหาผิว)
– เพิ่ม HA (Hyaluronic acid) ให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เสมือนผิวเด็ก และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย (Morpheus 8 เป็นเทคโนโลยีเดียวที่สามารถกระตุ้นการสร้าง HA ผิวได้) ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมตามกาลเวลาให้ดูอ่อนเยาว์
– เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวยับ ย่น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ลำคอ ท้องแขน หลังมือ หรือลำตัวสามารถทำได้ทุกส่วน
– แก้ไขปัญหาแผลเป็น หลุมสิว

จะเห็นว่าโปรแกรม Morpheus สามารถแก้ไขปัญหาได้หลายอย่าง ขึ้นกับการปรับระดับพลังงานและความลึกของชั้นผิวที่ต้องการรักษา การผสมของเทคโนโลยีคลื่นวิทยุและ Microneedle therapy ช่วยให้ผลลัพธ์ยิ่งชัดเจนมากขึ้น จึงต้องอาศัยแพทย์ผู้ให้การรักษาที่มีประสบการณ์ และชำนาญในการปรับระดับพลังงานและความลึกให้เหมาะสม เพื่อการรักษาอย่างตรงจุดและปลอดภัย

คำบอกต่อจากผู้รับบริการ

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner