preloader
 • 083 435 6868
 • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
 • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

MMFU ยกระดับการยกกระชับกว่า HIFU ทั่วไป

หน้าหย่อนคล้อย เหนียงเยอะ หน้าบาน กรอบหน้าไม่ชัด แต่ไม่อยากฉีดโบ หรือศัลยกรรม  ไม่ว่าปัญหาของคุณคืออะไร MASTERWORK CLINIC มีทางออกให้คุณด้วยเครื่องยกกระชับ “MMFU” เครื่อง Ultraformer3 นวัตกรรมยกกระชับผิวได้ถึง 3 ระดับ ปรับรูปหน้ากระชับ ลดริ้วรอย คืนใบหน้าอ่อนเยาว์ให้คุณ

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

MMFU หน้าตึง หมดปัญหาผิวช้ำ ผิวบวมหลังทำ

เทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิว ที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นและเฉพาะเจาะจง ( Focused Ultrasound ) ที่เรียกว่า MMFU : Micro & Macro Focused Ultrasound ปล่อยพลังงานไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะ สามารถลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว ทำให้ HIFU (MMFU) เครื่อง Ultraformer3 เป็นเครื่องมือแพทย์ที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ( Tissue lifting ) ลดริ้วรอยและสลายไขมัน กระชับสัดส่วนของร่างกายได้ในเครื่อง และมีความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก

เครื่อง Ultraformer 3 ด้วยลักษณะของหัวพลังงานที่มีหลายรูปแบบนี้เองทำให้เราเหมือนมีอุปกรณ์ของเล่นเยอะมากกว่า ทำให้สามารถเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคนไข้ได้ดี ในขณะที่ HIFU เครื่องอื่นๆ จะกำจัดทั้งพลังงานและหัวที่ความลึกลงไปอาจจะน้อยกว่า

mmfu-hifu ยกกระชับหน้า masterwork clinic

HIFU MMFU แก้ปัญหาผิวแบบไหน?

 1. ใบหน้าแก้มหย่อนคล้อย, ร่องแก้มลึก
 2. คิ้วตก, หนังตาตก, ขอบตาล่างหย่อนยาน มุมปากตก
 3. มีเนื้อใต้คางเป็นชั้น หรือลำคอหย่อนคล้อย
 4. ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น V Shape โดยที่ไม่ต้องการศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า
 5. กระชับสัดสวนในบริเวณหน้าท้อง, ต้นแขน, ท้องแขน, ต้นขา

ทำไมต้องเลือกทำ MMFU ที่ MASTERWORK CLINIC?

เทคนิคพิเศษโดยแพทย์ Aesthetic physician และมีความชำนาญพิเศษในการออกแบบรูปหน้า วิเคราะห์ปัญหาบนผิวหน้าได้ตรงจุด มีหัวยิงที่เหมาะกับหน้าคนไข้ทุกรูปแบบ ความแม่นยำในการปล่อยพลังงานที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ระดับพลังงาน MMFU ลงลึกถึงชั้นปัญหาผิวหย่อนคล้อย

เครื่อง Ultraformer3 การยกกระชับผิวในชั้นกล้ามเนื้อด้วยการส่งพลังงานคลื่นเสียงเข้มข้นสูงลงลึกถึง 3 ชั้นผิว บนใบหน้าที่ระดับความลึกต่างๆ และอุณหภูมิที่เหมาะสมในแต่ละบริเวณที่ทำ

 1. ส่งพลังงานลงลึกระดับ 1.5 ไปเนื้อเยื่อชั้นหนังแท้ส่วนบน (Upper Dermis)
 2. ส่งพลังงานลงลึกระดับ 3.0 ไปเนื้อเยื่อชั้นหนังแท้ส่วนลึก (Lower Dermis) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีสาสติน ลดเลือนริ้วรอยผิวเรียบเนียน
 3. ส่งพลังงานลงลึกระดับ 4.5 ไปกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ชั้นเดียวที่หมอศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า เกิดการหดตัว คล้ายกับการทำศัลยกรรมดึงหน้า กระตุ้นการหดตัวของตาข่ายพังผืดในชั้น SMAS ทำให้โครงสร้างผิวเกิดการเรียงตัวใหม่ ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก

HIFU ราคาถูก กับ HIFU ราคาสูง แตกต่างกันอย่างไร?

ตอบคำถาม ความต่างของเครื่อง HIFU VS Ultraformer III ราคาถูก & ราคาแพง ต่างกันแค่ไหน จำเป็นไหมที่เราต้องเลือกทำราคาแพง?

ในตลาดตอนนี้มีหลากหลายราคามากบางโฆษณาเริ่มต้นตั้งแต่พันกว่าบาทไปจนถึงหลักหมื่น แล้วเราต้องเลือกราคาแบบไหน ถึงตอนนี้เราจะอธิบายแบบละเอียดค่ะ ความต่างที่ชัดเจนอย่างนึงคือ เทคโนโลยีการผลิตเครื่อง พิจารณาคุณสมบัติต่อไปนี้

01. ทำ HIFUเจ็บไหม?
ปกติแล้ว HIFU ที่ดีจะต้องลงไปสร้างพลังงานความร้อนใต้ผิวให้ร้อนมากถึง 65 องศาเซลเซียส ขึ้นไป เป็นอุณหภูมิที่ทำให้เกิดการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่ได้ เพราะฉะนั้น HIFU ที่ดีมักจะมาพร้อมกับความเจ็บเล็กๆ เพื่อให้เรารู้ว่านี่คือพลังงานที่เหมาะสม แต่ถ้าเลือก HIFU ที่มีพลังงานต่ำ ราคาไม่แพง ตอนทำรู้สึกสบายหน้าไม่เจ็บ แต่ผลลัพธ์ก็ไม่เห็นผลด้วย เพราะฉะนั้นจึงเป็นความต่างเรื่องของพลังงาน
02. HIFU จากประเทศไหนดีที่สุด?
คุณภาพ-สเปคเครื่องความสำคัญก็คือ know how ซึ่งประเทสที่ผลิตเครื่อง HIFU ที่มีคุณภาพปัจุบันมีเพียง 2 ประเทศคือ อเมริกาและเกาหลีใต้ ผู้นำนวัตกรรมด้านนี้ ส่วนที่มาจากประเทศอื่นอาจมีการจดสิทธิบัตรไปแล้วทำให้เครื่องที่ผลิตออกมาให้ใกล้เคียงกับ original ทำได้ยากมากขึ้น ในตอนนี้มีเครื่องถูกเลียนแบบเยอะมาก ฉะนั้นกลุ่มที่ราคาถูกมากๆ ต้องระมัดระวังเสียเงินไปแล้วได้ใช้เครื่องทำเลียนแบบแทน HIFU(MMFU) เครื่อง Ultraformer 3 ที่ MASTERWORKCLINIC เครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ได้รับรองจาก อย.ของเกาหลีใต้และไทย เป็นเครื่องแท้ที่ได้รับมาตรฐานในการยยกกระชับ
03. HIFU ให้คนอื่นที่ไม่ใช่แพทย์ให้การรักษาแทนได้หรือไม่?
เทคนิคการยิงสำคัญต้องดูปัญหาใบหน้าคนไข้ ส่วนไหนที่มีไขมันหนา หรือส่วนไหนที่ตอบไปแล้วไม่ควรจะยิงมากเพื่อไม่ให้ไขมันสลายไปเยอะ ทั้งหมดนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะประเมินปัญหาเหล่านี้ได้ดีกว่า ดั้งนั้นถ้าที่ไหนไม่ใช้แพทย์ทำโอกาสเห็นผลก็อาจจะน้อยกว่า แพทย์ที่ประเมินได้แม่นยำจะทำให้พลังงานที่โฟกัสลงไปลงได้ถูกชั้นถูกตำแหน่งมาก (ที่มาสเตอร์เวิร์คลินิก ให้บริการคนไข้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส)

HIFU ไม่เจ็บ...ไม่เห็นผลใช่ หรือ ไม่!

ต้องตอบว่าไม่แน่นอนเสมอไป การที่เราไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลยจากการทำส่วนนึงก็เป็นจาก Software ของเครื่องที่พัฒนามากขึ้น ทำให้ความเจ็บน้อยลง พลังงานแม่นยำมากขึ้น ไม่กระจายทุกชั้นทุกตำแหน่ง ถ้ากระจายทั่วเราอาจระบมร้อนมากกว่าได้ และอีกข้อคือ เทคนิคของแพทย์ ถ้าไม่เจ็บเลยอาจเกิดได้ 2 ปัจจัย

 1. เครื่องดีและแพทย์ยิงได้ถูกชั้นถูกตำแหน่ง ไม่ลงลึกเกินไปจนถึงกระดูก ไม่ลงลึกเกินไปจนถึงรากฟัน
 2. แพทย์ใช้พลังงานน้อยมากเกินไป กรณีนี้อาจจะไม่เจ็บเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ดังนั้นถ้าเราไม่รู้สึกเจ็บเลยจากการทำ HIFU เลยโดยเฉพาะเครื่อง Ultraformer3 แนะนำให้ดูว่าจะเห็นผลทันทีหลังทำหรือเปล่า

คำถามยอดฮิต MMFU ที่ MASTERWORK CLINIC

01. MMFU ทำครั้งแรกเห็นผลเลยหรือเปล่า?
เห็นผลทันทีหลังทำทันที คลื่นเสียงลงไปที่ผิวเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนสูงที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ เกิดผลลัพธ์ 2 อย่างคือ 1.ทำให้คอลลาเจนเก่าหรือแก่แล้วตายไป แล้วสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา 2.ทำให้คอลลาเจนที่มีลักษณะการคลายตัวอยู่หดตัวมากขึ้นเกิดการยกกระชับ
กรอบหน้าชัด ผิวกระชับ ยกตึงขึ้น 15-30% ทันที
ร่องแก้มตื้น ริ้วรอยเล็กๆ ลดลงทั้งใบหน้า 7-14 วัน
ยกคิ้ว เปลือกตา หางตา ใบหน้าดูสดใสขึน 7-14 วัน
กระชับเหนียงและคอ หน้าดูเล็กลง 14-20 วัน
เพิ่มความคมชัดบริเวณแนวกราม 14-20
กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ผิวนุ่ม เด้ง เนียน 20-30 วัน
02. MMFU กี่เดือนเห็นผลเต็มที่?
หลังจากกระตุ้นด้วยความร้อน คอลลาเจนที่คลายตัวอยู่หดตัวขึ้น ก็จะทำให้ผิวเรายกกระชับขึ้นทันทีหลังทำอยู่ที่ 10-15% หรือบางท่าน 20-30% และจากนั้นผลก็จะดีขึ้นเรื่อยๆใน 1 เดือน หลังทำคนที่ทานวิตามินซี โปรตีนเยอะๆ ในช่วง 1 เดือน จะเห็นผลได้ชัดมากขึ้น และเห็นผลชัดเจนเต็มที่ใน 3 เดือน

วิธีดูแลตัวเองหลังทำ MMFU

หลังการยกกระชับหน้าไม่ควรนวดหรือถูใบหน้าแรงๆ ทาครีมบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ แต่แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ เสริมจากเดิมเพื่อป้องกันแสงแดด หลีกเลี่ยงการออกแดดกลางแจ้ง 1-2 สัปดาห์ เพื่อส่งเสริมการฟื้นฟูของคอลลาเจนใต้ผิว

MASTERWORK CLINC ใช้เครื่อง (MMFU) Ultraformer 3 จากประเทศเกาหลีผู้ผลิตที่ได้รับมาตรฐาน อย. ทั้งจากประเทศเกาหลีและประเทศไทย ในปัจจุบันตอนนี้ถือว่าเป็นเครื่อง HIFU ที่ดีที่สุดเพราะว่าพลังงานสูง เห็นผลทันทีหลังทำ ให้พลังงานความร้อนสะสมที่ถึงจุด ถ้าใครสนใจแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย รูปหน้าไม่กระชับ Ultraformer 3 ตอบโจทย์ค่ะ และที่สำคัญเราทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ส่งรูปหน้าเข้ามาประเมินได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รับโปรโมชั่นนี้ก่อนใครๆ

โทร (+66) 834356868

line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน

ปรึกษาอาจารย์แพทย์

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner