preloader
  • 083 435 6868
  • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
  • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

โปรแกรม Skin Sculpting Solution : Sculptra สร้างคุณภาพผิว ฟื้นฟูผิวเฟอร์เฟ็กกว่าที่เคยมี
ที่แรกกับ Masterwork clinic

โปรแกรม Skin Sculpting Solution : Sculptra
คืออะไร?

Sculptra คือ อนุภาคขนาดเล็กของสาร Poly-L-Lactic Acid (PLLA) ซึ่งมีคุณสมบัติเข้ากับเนื้อเยื่อผิวได้ ไม่เกิดอาการแพ้หรือร่างกายต่อต้านย่อยสลายได้ในร่างกายไม่ตกค้าง ปลุกผิวให้ตื่นย้อนคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญมากที่สุดในการพยุงโครงสร้างผิว

เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนังจะไปช่วยเรียกเม็ดเลือดขาวให้มาล้อมรอบอนุภาค PLLA ไว้และเม็ดเลือดขาวเหล่านี้จะปล่อยสาร TGF-beta และ PDGF ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวให้เพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่องค่อยเป็นค่อยไป ช่วยให้ผิวดูอิ่มสดใสขึ้น ยกกระชับผิว เพิ่มความตึงตัวยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นชัดเจน และคงผลลัพธ์ได้ยาวนานถึง 2 ปี

โปรแกรม Skin Sculpting Solution แตกต่างกับ

โปรแกรมฟิลเลอร์ อย่างไร?

Skin Sculpting Solution ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาในยุโรปตั้งแต่ปี 1999 องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริการับรองในปี 2004 (US FDA) และได้รับ อย ไทยในปี 2023 ด้วยความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างมาก Skin Sculpting Solution จึงได้ชื่อว่าเป็น original collagen biostimulator ที่เห็นผลชัดและปลอดภัยจนแพร่หลายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

Skin Sculpting Solution

โปรแกรม Skin Sculpting Solution เหมาะกับใคร?

– ปัญหาริ้วรอย fine line รอยย่นบริเวณแก้ม กระเปาะแก้ม ข้างมุมปาก
– ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ
– ปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ
– ปัญหาร่องแก้ม ริ้วรอยรอบๆร่องแก้ม

Sculptra

หลังการฉีดโปรแกรม Skin Sculpting Solution เห็นผลทันที

เหมือนฟิลเลอร์หรือไม่?

การฉีด Skin Sculpting Solution จะไม่เห็นผลทันทีเหมือนการฉีดฟิลเลอร์เนื่องจากผลลัพธ์ที่เห็นใน 2-3 วันแรกนั้น เป็นอาการบวมจากสารน้ำที่ฉีดเข้าไป ซึ่งหลังจากร่างกายดูดซึมสารน้ำเหล่านี้ไปหมดแล้วจึงจะค่อยๆเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงผิวหนังได้ใน 2-3 สัปดาห์หลังการรักษา การฉีด Skin Sculpting Solution นั้นเกิดจากคอลลาเจนในผิวของเราเองที่จะค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ และผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี ซึ่งการรักษาขึ้นอยู่กับช่วงอายุและแพทย์ประเมิน

*ภาพผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

Skin Sculpting Solution : Sculptra & HA Filler

& Gouri & Rejuran

แตกต่างกันอย่างไร?

Sculptra

ต้องรักษากี่ครั้งถึงเห็นผล?

การรักษาด้วย Skin Sculpting Solution นั้นต้องอาศัยแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในการวางแผนการรักษาที่เหมาะสม ซึ่งขึ้นกับหลายปัจจัย เช่น อายุ โดยทุกๆช่วงอายุ 10 ปี ควรฉีด Skin Sculpting Solution 1 ขวด เช่น อายุ 40 ปี ก็จะเหมาะกับการรักษาทั้งคอร์สประมาณ 4 ขวด แพทย์อาจจะแบ่งการรักษาเป็นครั้งละ 2 ขวด จำนวน 2 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เป็นต้น โดยทั่วไปการรักษาด้วย Skin Sculpting Solution ในปีแรกแนะนำ 2-3 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

การดูแลหลังฉีดโปรแกรม Skin Sculpting Solution

หลังการฉีดจะมีอาการบวม แดง และมีอาการปวดเล็กน้อย อาการทั้งหมดจะหายได้เองประมาณ 1-2 วัน ควรนวดบริเวณที่ฉีด Skin Sculpting Solution ทุกวันตามหลักการ Tripple 5 (5-5-5) คือนวดครั้งละ 5 นาที วันละ 5 ครั้ง เป็นเวลา 5 วันต่อเนื่อง เพื่อป้องกันผลข้างเคียงเช่นเป็นก้อนไม่เรียบเนียน

ทั้งนี้การนวดขึ้นกับคำแนะนำแพทย์เพราะบางครั้งแพทย์อาจต้องการผลการเพิ่มปริมาตรของเนื้อเยื่อบริเวณนั้นอาจจะไม่นวดมากเกินไป สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันทีหลังการรักษา ไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้น หลังการฉีด Skin Sculpting Solution ประมาณ 4 ชั่วโมง ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

 

ถึงเวลาปลุกผิวคุณให้ตื่น ฟื้นความอ่อนเยาว์ ยกกระชับกลับคืน หยุดความอิดโรยด้วย Skin Sculpting Solution ได้แล้วที่ Masterwork clinic
* Sculptra. Instructions for Use. Galderma Laboratories, L.P. 2023.
* Data on file. 43USSA1812EXT clinical study report. Fort Worth, TX: Galderma Laboratories, L.P. 2022.
* Bohnert K. et al. Randomized, Controlled, Multicentered, Double-Blind Investigation of Injectable Poly-L-Lactic Acid for Improving Skin Quality Dermatol Surg2019;45:718–724.
* Bergeret-Galley C. Comparison of Resorbable Soft Tissue Fillers. Aesthetic Surg J 2004; 24:33-46.

โปรแกรม Skin Sculpting Solution: Sculptra
ราคาเท่าไหร่?

Sculptra ราคาคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานถึง 2 ปี

Sculptra-promotion

คุณหมอไอซ์แพทย์ Master Trainer ของ Galderma Thailand

ปรึกษาคุณหมอไอซ์แพทย์ Master Trainer ของ Galderma Thailand และลงทะเบียนรับราคาพิเศษ!บริการอื่นที่น่าสนใจ

ต้องการให้ติดต่อกลับด่วน!
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner