preloader
  • 083 435 6868
  • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
  • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

โปรแกรม Morpheus (มอร์เฟียส) หยุดความย่น ยับ ย้อย ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

โปรแกรม Morpheus (มอร์เฟียส) หยุดความย่น ยับ ย้อย ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

โปรแกรม Morpheus คืออะไร

เป็นโปรแกรมยกกระชับใบหน้าซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้อย่างล้ำลึก รวมไปถึงการแก้ปัญหาในด้านความหย่อนคล้อยหรือร่องตื้นบนใบหน้าให้จางลง เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่เริ่มพบกับปัญหาบนใบหน้า มิติใหม่ของเทคโนโลยีวงการแพทย์ผิวหนังที่รวมเอา Fractional radiofrequency (RF) และ Micro-needling มารวมไว้ในเครื่องเดียวเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นและยกกระชับขึ้นได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องผ่าตัด เรียกได้ว่า Morpheus รุ่น Pro ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะจุดต่างๆของผิวหน้าและผิวกายได้อย่างตรงจุดมากเลยทีเดียว

Morpheus

โปรแกรม Morpheus ต่างจาก ULTHERA และ THERMAGE อย่างไร?

ทั้งนี้พลังงาน RF จะถูกส่งเข้าสู่ผิวหนังผ่านหัวทิปที่มีลักษณะเป็นเข็มขนาดเล็กมากๆ จำนวน 24 เข็ม เรียงตัวกันลักษณะคล้ายตารางสี่เหลี่ยม แต่ละเข็มจะถูก coat ด้วยทองคำซึ่งทำให้การส่งผ่านพลังงาน RF เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุด เมื่อแพทย์ทำการรักษาด้วย Morpheus Pro พลังงาน RF จะผ่านลงไปสู่ชั้นต่างๆใต้ผิวหนังตามวัตถุประสงค์การรักษา ซึ่งแตกต่างกันตามปัญหาของชั้นผิวใบหน้า ตั้งแต่ 1-4 มิลลิเมตร (Adjustable depth fractional radiofrequency) อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกาที่สามารถปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology)

นอกจากนี้ Morpheus Pro (มอร์เฟียส) ยังมีหัวทิปสำหรับผิวกายซึ่งสามารถปรับระดับความลึกของชั้นผิวได้ด้วย Multi-layer technology ตั้งแต่ 1-7 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าเป็นระดับที่ลึกที่สุด

– Ultherapy 4.5 mm
–  Software 1.5 mm
–  Thermage 3.0 mm
–  Morpheus Pro 1.0 – 7.0 mm

AW-09

ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด “non-surgical lifting” โดยพลังงานจะถูกปล่อยไปในหลายระดับชั้นของผิวหนัง ส่งผลให้ชั้นผิวเกิดกระบวนการ Dermal remodeling กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ Subdermal Adipose Remodeling (SAR) สามารถหดชั้นไขมันใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคโนโลยีเดียวที่สามารถปล่อยพลังงานให้เกิด SAR ได้โดยไม่ทำให้แก้มตอบเกินไปอีกด้วย Extracellular matrix (ECM) กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้าง HA ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมตามกาลเวลาให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งฟื้นคืนผิวที่มีความเหี่ยวย่น

Morpheus

โปรแกรม  Morpheus รุ่น Pro ช่วยผิวอย่างไร?

  • กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling)
  • ช่วยให้ชั้นไขมันใต้ผิวหนังเกิดการหดตัว (Subdermal Adipose Remodeling (SARD) หน้าเรียว V Shape ช่วยยกกระชับ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย
  • กระตุ้นให้ผิวเกิดกระบวนการสร้าง Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวฟู อ่อนเยาว์
  • ช่วยลดเส้นร่องลึกเล็กๆบนผิว
  • รักษารอยแผลเป็น และผิวที่ไม่เรียบเนียน
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

โปรแกรม Morpheus รุ่น Pro หยุดความย่น ยับ ย้อย ให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้อีกครั้ง

โปรแกรม Morpheus เหมาะสำหรับใคร

– ลดเส้นร่องลึกเล็กๆบนผิว
– ยกกระชับผิว เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูสุขภาพดี
– ผิวที่ไม่เรียบเนียน รอยแตกลายหน้าท้อง ต้นขา
– ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู อ่อนเยาว์ โดยไม่ต้องการฉีดฟิลเลอร์
– ทำการรักษาได้ทั่งบริเวณใบหน้า ลำคอ และลำตัว เช่น บริเวณหัวเข่า มือ หน้าท้อง และใต้วงแขน เป็นต้น

โปรแรม Morpheus ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล

แนะนำทำการรักษา 3 ครั้ง ห่างกันทุกๆ 6-8 สัปดาห์ หลังจากครบคอร์สการรักษา แนะนำเข้ามาทำทุก 6 เดือน หรือตามที่แพทย์ผู้รักษาประเมิน สามารถปรึกษา เข้ารับบริการ Morpheus Pro
ได้ที่ Masterwork clinic

ผลลัพธ์หลังทำ Morpheus รุ่น Pro

ช่วยยกกระชับได้อย่างตรงจุด ทั่วใบหน้าและลำคอ ความเปลี่ยนแปลงสัมผัสได้ในครั้งที่ 1 ผลจะชัดเจนมากยิ่งขึ้นหลังทำครบ 3 เดือน และเต็มที่ใน 6 – 12 เดือน

โปรแกรม Morpheus รุ่น pro ราคาเท่าไหร่?

ราคาโปรพิเศษ ยิงทั่วหน้า เหนียง คอ 35,000 บาท (จากปกติ 50,000 บาท)

Morpheus รุ่น pro พลังงานลงลึกถึง 7 ชั้นผิว

Morpheus


คำบอกต่อจากผู้รับบริการ

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner