preloader
  • 083 435 6868
  • เลขที่ 211/1 D อโศกทาวเวอร์
  • อังคาร-อาทิตย์: 10.00-20.00 น.
สาขาอโศกทาวเวอร์

โปรแกรม Skin Sculpting Solution : Sculptra กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิว

โปรแกรม Skin Sculpting Solution : Sculptra กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิว

โปรแกรม Skin Sculpting Solution :

Sculptra คืออะไร?

ปลุกผิวให้ตื่นย้อนคืนความอ่อนเยาว์ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนที่สำคัญมากที่สุดในการพยุงโครงสร้างผิว Skin Sculpting Solution : Sculptra คืออะไร? อนุภาคขนาดเล็กของสาร Poly-L-Lactic Acid (PLLA) ซึ่งมีคุณสมบัติเข้ากับเนื้อเยื่อผิวได้ ไม่เกิดอาการแพ้หรือร่างกายต่อต้านย่อยสลายได้ในร่างกายไม่ตกค้าง เมื่อฉีดเข้าสู่ผิวหนังจะไปช่วยเรียกเม็ดเลือดขาวให้มาล้อมรอบอนุภาค PLLA ไว้และเม็ดเลือดขาวเหล่านี้จะปล่อยสาร TGF-beta และ PDGF ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวให้เพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่องค่อยเป็นค่อยไป ช่วยให้ผิวดูอิ่มสดใสขึ้น ยกกระชับผิว เพิ่มความตึงตัวยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นชัดเจน และคงผลลัพธ์ได้ยาวนานถึง 2 ปี

Sculptra-masterworkclinic-1

Sculptra ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาในยุโรปตั้งแต่ปี 1999 องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริการับรองในปี 2004 (US FDA) และได้รับ อย ไทยในปี 2023 ด้วยความสามารถในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อย่างมาก Sculptra จึงได้ชื่อว่าเป็น original collagen biostimulator ที่เห็นผลชัดและปลอดภัยจนแพร่หลายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

 Skin Sculpting Solution : sculptra ต่างกับ HAฟิลเลอร์ อย่างไร?

 Skin Sculpting Solution : Sculptra เหมาะกับใคร

– ปัญหาริ้วรอย fine line รอยย่นบริเวณแก้ม กระเปาะแก้ม ข้างมุมปาก
– ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ
– ปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ
– ปัญหาร่องแก้ม ริ้วรอยรอบๆร่องแก้ม

Sculptra

หลังการฉีด Skin Sculpting Solution : Sculptra

เห็นผลทันทีเหมือนฟิลเลอร์หรือไม่

การฉีด Sculptra จะไม่เห็นผลทันทีเหมือนการฉีดฟิลเลอร์เนื่องจากผลลัพธ์ที่เห็นใน 2-3 วันแรกนั้น เป็นอาการบวมจากสารน้ำที่ฉีดเข้าไป ซึ่งหลังจากร่างกายดูดซึมสารน้ำเหล่านี้ไปหมดแล้วจึงจะค่อยๆเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงผิวหนังได้ใน 2-3 สัปดาห์หลังการรักษา การฉีด Sculptra นั้นเกิดจากคอลลาเจนในผิวของเราเองที่จะค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ และผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี

แตกต่างกันอย่างไร?

Sculptra

ต้องรักษากี่ครั้งถึงเห็นผล?

การรักษาด้วย Sculptra นั้นต้องอาศัยแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในการวางแผนการรักษาที่เหมาะสม ซึ่งขึ้นกับหลายปัจจัย เช่น อายุ โดยทุกๆช่วงอายุ 10 ปี ควรฉีด Sculptra 1 ขวด เช่น อายุ 40 ปี ก็จะเหมาะกับการรักษาทั้งคอร์สประมาณ 4 ขวด แพทย์อาจจะแบ่งการรักษาเป็นครั้งละ 2 ขวด จำนวน 2 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เป็นต้น โดยทั่วไปการรักษาด้วย Sculptra ในปีแรกแนะนำ 2-3 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 4-6 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

การดูแลหลังฉีด Skin Sculpting Solution : Sculptra

หลังการฉีดจะมีอาการบวม แดง และมีอาการปวดเล็กน้อย อาการทั้งหมดจะหายได้เองประมาณ 1-2 วัน ควรนวดบริเวณที่ฉีด Sculptra ทุกวันตามหลักการ Tripple 5 (5-5-5) คือนวดครั้งละ 5 นาที วันละ 5 ครั้ง เป็นเวลา 5 วันต่อเนื่องเพื่อป้องกันผลข้างเคียงเช่นเป็นก้อนไม่เรียบเนียน ทั้งนี้การนวดขึ้นกับคำแนะนำแพทย์เพราะบางครั้งแพทย์อาจต้องการผลการเพิ่มปริมาตรของเนื้อเยื่อบริเวณนั้นอาจจะไม่นวดมากเกินไป สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติทันทีหลังการรักษา ไม่จำเป็นต้องนอนพักฟื้น หลังการฉีด Sculptra ประมาณ 4 ชั่วโมง ก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

 Skin Sculpting Solution : Sculptra เหนือกว่าการเติมฟิลเลอร์ดูอ่อนเยาว์ผิวฟูด้วย PLLA

ถึงเวลาปลุกผิวคุณให้ตื่น ฟื้นความอ่อนเยาว์ ยกกระชับกลับคืน หยุดความอิดโรยด้วย Sculptra ได้แล้วที่ Masterwork clinic

* Sculptra. Instructions for Use. Galderma Laboratories, L.P. 2023.
* Data on file. 43USSA1812EXT clinical study report. Fort Worth, TX: Galderma Laboratories, L.P. 2022.
* Bohnert K. et al. Randomized, Controlled, Multicentered, Double-Blind Investigation of Injectable Poly-L-Lactic Acid for Improving Skin Quality Dermatol Surg2019;45:718–724.
* Bergeret-Galley C. Comparison of Resorbable Soft Tissue Fillers. Aesthetic Surg J 2004; 24:33-46.

 โปรแกรม Skin Sculpting Solution : Sculptra ราคาเท่าไหร่?

Sculptra ราคาคุ้มค่าเมื่อเปรียบเทียบกับผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานถึง 2 ปี

Sculptra-promotion

คุณหมอไอซ์แพทย์ Master Trainer ของ Galderma Thailand

ลงทะเบียนรับราคาพิเศษคำบอกต่อจากผู้รับบริการ

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner