preloader

ทำไมบางคนฉีดโปรแกรม sculptra แล้วไม่เห็นผล ?

ทำไมบางคนฉีดโปรแกรม sculptra แล้วไม่เห็นผล ?

หากไม่อยากฉีดโปรแกรม sculptra
แล้วไม่เห็นผล ต้องระวัง 3 ข้อต่อไปนี้

sculptra ได้ US.FDA เรื่องของการเป็น Biostimulators ความสามารถในการกระตุ้นคอลลาเจน ซึ่งมีการศึกษามีมายาวนานถึง 25 ปี เพราะฉะนั้นการฉีด sculptra สามารถคาดหวังผลได้จริง ไม่อยากเสียเงินฟรีหรือรู้สึกฉีดแล้วไม่เห็นผล! การเลือกคลินิกที่ดีจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

sculptra-ดีอย่างไร

สาเหตุที่ฉีดโปรแกรม sculptra แล้วไม่เห็นผล

1.ทักษะประสบการณ์ของแพทย์
การฉีดที่หวังผลได้ ชัดมากที่สุดคือการฉีดในชั้นตื้น หรือถ้าเป็นไปได้ในบางตำแหน่ง เช่น หลุมสิว รูขุมขนกว้าง การฉีดตื้นมากๆจะยิ่งเห็นผลชัดมากที่สุด ส่วนคนที่ฉีดในชั้นลึกไปมากกว่านั้น คือ ฉีดชั้นลึกชิดกระดูกเลยก็จะหวังผลในเรื่องอื่นมากกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของวอลลุ่ม ถ้าเราต้องการวอลุ่ม จะใช้โปรแกรมฟิลเลอร์ที่จะให้วอลลุ่มได้มากกว่าอยู่แล้ว

dr.ice-masterwork5

2. การรักษาที่ไม่ตรงจุด
หลักๆอาจจะแบ่งเป็นเรื่องของ skin quality หรือเรื่องของการ Lifting แพทย์ที่มีมีประสบการณ์จำเป็นต้องประเมินหน้าคนไข้อย่างรอบด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของการ Lifting ซึ่งมีแยกย่อยมีอีกหลาย Protocol มากในการ Lift ยกตัวอย่างเช่น การ Lifting แบบมี vector แนวทางการสร้างคอลลาเจนเหมือนกับการร้อยไหม ซึ่งการฉีดที่ผิด vector ก็อาจทำให้ไม่เห็นผลได้

dr.ice-masterwork10

3. ยาหิ้วหรือยาปลอม
ระวัง sculptra ราคาต่ำกว่าที่บริษัทกำหนดไว้ ก็จะมีหลายที่ใช้เทคนิคของการใช้ขวดแท้แต่ผสมตัวยาตัวอื่นลงไปด้วย หรือตัวยาตัวอื่นที่ไม่ใช่ของแท้เลยแต่เป็น PLLA แบรนด์อื่นที่อาจยังไม่ได้อ.ย. ของประเทศไทย แต่ว่าเอามาใส่ในแพ็กเกจจิ้งของ sculptra บางสถานที่รับซื้อทั้งตัวขวดยาและตัวกล่องของ sculptra ด้วย ดังนั้นควรสแกน QR Code ข้างกล่อง ให้เห็นต่อหน้าเลยว่าเป็นยาแท้ และที่สำคัญต้องผสมตัวยาต่อหน้าก่อนรับบริการ

culptra-เช็คของแท้-ของปลอม

นอกจากเรื่องของตัวยาของแท้แล้วแพทย์ที่ฉีดก็ต้องแพทย์ที่มีประสบการณ์ ผ่านการอบรมมาอย่างถูกต้องซึ่ง Galderma ประเทศไทย จะมีการอบรมแล้วก็ออกใบ Certificate ให้ว่าเป็น Certified Doctor รวมถึงคลินิกนั้นต้องเป็น Certified Clinic ที่รับยาแท้มาจากบริษัทด้วยครับ สำหรับการฉีด sculptra ที่ Masterworkclinic รับบริการกับคุณหมอไอซ์แพทย์ Master Trainer ของ Galderma Thailand

รีวิวโปรแกรม sculptra

คุณเชื่อชัยรับบริการโปรแกรม sculptra

คำบอกต่อจากผู้รับบริการ

มาเติมไขมันหน้าเด็กกับคุณหมอไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยคะ คุณหมอมือเบามาก ใจดีแถมใจเย็น สบายๆ พนักก็น่ารัก สถานที่สะอาด. แนะนำเลยคะ

Apple Bunyapon Srichum
Apple Bunyapon Srichum

I highly recommend Masterwork Clinic. Their doctors and nurses are fantastic, especially – Dr. Sarunya Suwansa-ard (Dr. Jack) and Dr. Kitipong Kaewpichai (Dr.Khag).
They are qualified for any procedure and really care about their patients. I had a breast reduction, and they really did an amazing job. I am truly satisfied with my results.

Aja Beja
Aja Beja

ไปดูดไขมันต้นขามา คือดีมาก ตั้งแต่การเข้าไปในคลีนิกพนักงานต้อนรับดีมาก เวลาปรึกษาคุณหมอ ให้คำแนะนำดีมากๆ ชัดเจน อันไหนได้ไม่ได้ คุณบอกตรงๆไม่หลอกลวง เวลาทำคือคุณหมอละเอียดมากๆ มือเบา ใจเย็น ค่อยๆทำ ขอบคุณคุณหมอกิติพงศ์หรือคุณหมอแขกมากค่ะ ปลื้มมาก

Maneerat Phuwasathiansombat
Maneerat Phuwasathiansombat

ได้มีโอกาสเติมไขมันหน้ากับคุณหมอ แจ็ค ชอบมากค่ะ พี่ๆบริการดีมาก คุณหมอมือเบา และที่สำคัญละเอียดมากๆค่ะทุกขั้นตอนเลยค่ะ ที่มารีวิวคือฉีดมาได้แค่ 9 วันเองนะคะ ส่วนตัวชอบค่ะ

วาสนา อนันต์
วาสนา อนันต์

ได้ทำโปรแกรม lift &fill ที่นี่ค่ะ ร้อยไหมมิ้นท์ 12 เส้นกับหมอไอซ์และ เติมไขมันกับหมอณัชชา ตอนแรกกลัวมากเลยเพราะทำสองอย่างพร้อมกันด้วย เกรงว่าจะต้องพักฟื้นนาน แต่คุณหมอให้คำแนะนำดี เชื่อฝีมือคุณหมอทั้งสองท่าน คลีนิคสะอาด พนง.ก็ใส่ใจดูแลดี ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ใครที่กำลังตัดสินใจ ก้อลองมาปรึกษาดูก่อนได้ค่ะไใเสียหาย เพื่อความสวยของเรา ^^

สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า
สุดแต่ใจ จะไขว่คว้า

คุณหมอไอซ์มือเบามากกกก ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่นี่ที่แรกเลยที่ไม่รู้สึกเจ็บเลย คุณหมอใจเย็นมากคะ

Ray Nuttiya
Ray Nuttiya
line-id-masterwork-clinic-เพิ่มเพื่อน-side-banner